Chính sách thanh toán, bảo hành

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Hiện tại, website https://huanluyenchohungcuong.vn/ đăng tải thông tin chi tiết về các khóa học và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp một cách dễ hiểu, đầy đủ và thực tế nhất. Khách hàng hoàn toàn có thể nắm được lợi ích khi tham gia khóa học – dịch vụ, các ưu đãi nổi bật và học phí trước khi đưa ra quyết định thanh toán. Hoặc Khách hàng có thể đến cơ sở của Trường Huấn Luyện Chó Hùng Cường để được Nhân viên tư vấn hỗ trợ và thực hiện thanh toán khóa học trực tiếp.

Quy định chung (Áp dụng cho cả hình thức thanh toán)

Trường hợp Khách hàng muốn đăng ký tư vấn về khóa học/dịch vụ trước khi lựa chọn và thanh toán, Khách hàng chỉ cần cung cấp đầy đủ họ tên, email cá nhân, số điện thoại, khóa học/dịch vụ mong muốn cùng địa điểm học, thời gian phù hợp để nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Thanh toán học phí tại thời điểm đăng ký khóa học. Không áp dụng hình thức thanh toán sau ngày học. Trừ trường hợp, quy trình thanh toán bị gián đoạn dẫn đến chậm trễ, phía Khách hàng phải có cam kết thanh toán và được xem xét chấp nhận từ Hùng Cường.

Học phí sẽ được thanh toán 1 lần theo khoá học/dịch vụ hoặc đóng từng tháng một tùy theo quy định đối với mỗi dịch vụ chúng tôi chung cấp.

Khách hàng đã đóng học phí cho bé nhưng không học có thể bảo lưu học phí theo quy định của Hùng Cường để đợi khóa học phù hợp hơn. Thời gian bảo lưu tối đa là 6 tháng, nếu Khách hàng tự ý ngừng cho cún học và không gửi đơn bảo lưu trong vòng 30 ngày kể từ ngày nghỉ thì không được giải quyết.

Học phí đăng ký khóa học sẽ không được hoàn trả và chuyển cho người khác trong bất kỳ trường hợp nào

Hướng dẫn thanh toán

Khi Khách hàng đồng ý thanh toán khóa học, Khách hàng sẽ thực hiện việc thanh toán cho Hùng Cường bằng một trong các hình thức sau:

Thanh toán tiền mặt

Khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt tại quầy tư vấn của Hùng Cường. Nhân viên tư vấn sẽ thực hiện thu tiền và in Biên nhận thanh toán có đóng dấu “Đã thu tiền” để Quý khách kiểm tra thông tin và lưu giữ để đối chiếu khi cần thiết.

Thanh toán qua ngân hàng

Quý khách có tài khoản tại Ngân hàng có cung cấp dịch vụ Ngân hàng trực tuyến có thể đăng nhập vào tài khoản của mình để thanh toán học phí vào tài khoản ngân hàng của Hùng Cường với thông tin thanh toán như sau:

Tên người thụ hưởng: Nguyễn Đình Hùng

Số Tài Khoản: 108862151991

Tên Ngân Hàng: Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam (VietinBank)

Nội dung thanh toán: {tên cún}-{Số ĐTDĐ}-{Lý do thanh toán} (Ví dụ: Milo 0972059986 hoc phi thang 5)

(Phí dịch vụ có thể áp dụng tùy theo quy định của từng ngân hàng)

Sau khi thanh toán qua ngân hàng, Khách hàng nên liên lạc với huấn luyện viên theo thông tin liên hệ để thông báo về việc Quý khách đã thực hiện việc thanh toán tiền. chúng tôi sẽ kiểm tra và thực hiện các bước tiếp theo.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Dựa trên các khảo sát, đánh giá hiệu quả đào tạo và kết quả học tập của học viên tại Trường huấn luyện chó Hùng Cường, chúng tôi xin cập nhật chính sách bảo hành nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy, sản phẩm và dịch vụ và đảm bảo tính thống nhất về chính sách cũng như bảo đảm quyền lợi của đôi bên.

Đối tượng áp dụng:

Chính sách bảo hành dành cho tất cả thú cưng đang tham gia các khóa học (theo hình thức khóa full, khoá học theo yêu cầu), mua bán chó, các dịch vụ phối giống, cho thuê, chăm sóc chó tại Hùng Cường.

Nội dung:

Học phí đăng ký khoá học/dịch vụ sẽ không được hoàn trả trong bất cứ trường hợp nào. Để bảo lưu học phí/chi phí dịch vụ, khách hàng cần đăng ký bảo lưu bằng văn bản và bảo lưu trong thời gian tối đa là 6 tháng.

Hùng Cường không giải quyết các trường hợp khách hàng tự ý cho cún thôi học/thôi dùng dịch vụ mà không gửi đơn bảo lưu trong vòng 30 ngày kể từ ngày bỏ học.

Đánh giá bài viết