Quy trình biên tập nội dung

Với mong muốn cung cấp những kiến thức về các giống chó chính xác cho mọi người, lấy tiêu chí Trung Thực – Tin Cậy là kim chỉ nam cho mọi hoạt động, toàn bộ bài viết của Trường huấn luyện chó Hùng Cường được biên tập theo một quy trình thống nhất và chuyên nghiệp. Một bài viết phải đảm bảo đầy đủ các tiêu chí sau mới được xuất bản đến với độc giả:

  • Mỗi lĩnh vực nuôi dạy/huấn luyện/giống chó/loại bệnh sẽ có một chuyên gia đảm nhận.
  • Nội dung được kiểm duyệt bởi Huấn Luyện Viên Nguyễn Đình Hùng
  • Tin đăng được dẫn nguồn chính thống/uy tín, được chuyên gia lâu năm có kinh nghiệm đúc kết và truyền tải.
  • Nội dung được đội ngũ biên tập dễ đọc, dễ hiểu.

Kiểm tra tính chính xác của thông tin

Đội ngũ biên tập của Trường huấn luyện chó Hùng Cường đều là người có chuyên môn về các giống chó cũng như cách truyền đạt thông tin đến người đọc. Do đó, toàn bộ bài viết đến với bạn đã được kiểm tra kĩ lưỡng bằng cách tham chiếu với các kiến thức thực tế và các nguồn chính thống. Chúng tôi chỉ dựa vào kinh nghiệm thực tế cùng các hướng dẫn mới và uy tín nhất, mọi nguồn tham khảo (nếu có) được liệt kê ở cuối mỗi bài viết.

Nguồn tham khảo

Với tiêu chí Chính thống và Hữu ích. Chúng tôi luôn khắt khe trong khâu tìm và kiểm duyệt các nguồn tham khảo. Tất cả đều được trích dẫn từ những nguồn tin chính thống. Đảm bảo thông tin chính xác và được cập nhật mới nhất. Dưới mỗi bài viết chúng tôi sẽ ghi rõ nguồn tham khảo để cho đọc giả có thể tham khảo và chứng thực thông tin.

Cập nhật thông tin

Thông tin luôn thay đổi theo thời gian, đặc biệt là thông tin trong lĩnh vực thú cưng. Cập nhật thông tin là trách nhiệm, nghĩa vụ của chúng tôi. Với sự trợ giúp từ các chuyên gia, nhóm biên tập của Trường huấn luyện chó Hùng Cường luôn kiểm tra và rà soát thông tin định kỳ 3 tháng 1 lần, nhằm cập nhật theo các kiến thức mới nhất đến độc giả.

Nếu cần thiết, bài viết sẽ được đội ngũ biên tập viên chỉnh sửa và cập nhật kịp lúc để không có bất kỳ một sai sót nào về tính chuyên môn, gây ảnh hưởng đến thông tin của đọc giả. Chúng tôi luôn chào đón ý kiến để kịp thời sửa chữa thông tin, nếu có bất kỳ mẫu thuẫn gì hoặc thông tin đã lỗi thời, liên lạc ngay với chúng tôi thông qua số hotline 0972 059 986 hoặc email huanluyenchohungcuong@gmail.com, chúng tôi rất biết ơn vì những góp ý quý giá của bạn đọc.

Mục đích các nguyên tắc đạo đức của Trường huấn luyện chó Hùng Cường

Gần như tất cả mọi khía cạnh của quá trình xuất bản đều liên quan đến các nguyên tắc và quyết định đạo đức quan trọng, đặc biệt liên quan đến sinh mạng của một giống loài. Thế nhưng, quá trình này lại hiếm khi được công bố rõ ràng và công khai chia sẻ đến đọc giả.

Sự uy tín và danh tiếng mà một trang tin tức về chó có được hoàn toàn phụ thuộc vào sự tin tưởng của độc giả, đội ngũ biên tập viên gồm các chuyên gia, những người chơi lâu năm, độc giả đã-đang và chuẩn bị “dẫn thân” vào.

Điều này đã thôi thúc Ban lãnh đạo Trường huấn luyện chó Hùng Cường cần khẳng định những nguyên tắc đạo đức vốn có thông qua việc mô tả một cách rõ ràng nhất các chính sách của Trường huấn luyện chó Hùng Cường, nhằm đảm bảo đối xử công bằng và trung thực nhất với tất cả những người đã góp công tạo ra những bài viết tâm huyết, có giá trị tham vấn cao.

Tác giả và biên tập viên

Tác giả phải chịu trách nhiệm về chất lượng, độ chính xác và các vấn đề về đạo đức đối với bài viết của mình. Mỗi bài viết phải xác định có ít nhất một tác giả là người sẽ trả lời các thắc mắc hoặc cung cấp thêm thông tin, bảo lãnh và chịu trách nhiệm chính cho toàn bộ công việc.

Đối với việc sử dụng các thông tin chứa dữ liệu gốc, ít nhất một tác giả phải đảm bảo rằng họ có toàn quyền truy cập vào tất cả các dữ liệu và chịu trách nhiệm về tính toàn vẹn cũng như độ chính xác trong suốt quá trình phân tích dữ liệu đó. Điều này giúp đảm bảo các tác giả, biên tập viên và Ban Lãnh Đạo là những người có tiếng nói quan trọng nhất đối với việc phân tích và báo cáo kết quả chứ không bị ảnh hưởng từ bất cứ nguồn nào.

Vấn đề đạo văn

Đạo văn là việc sử dụng các ý tưởng, bài viết đã xuất bản hoặc chưa được xuất bản (các tài sản trí tuệ khác) của người khác mà không được sự ghi nhận, cho phép của chủ sở hữu, sau đó trình bày chúng dưới dạng mới thay vì nguyên bản từ nguồn hiện có. Mục đích của việc đạo văn nhằm đánh lừa người đọc và đem lại lợi ích cho người đạo văn.

Tất cả các bài viết trên website: huanluyenchohungcuong.vn đều bắt buộc trích dẫn nguồn tham khảo nếu người viết có sử dụng tài liệu từ một tổ chức hay cá nhân sở hữu tài liệu đó.

Chính sách quảng cáo

Quảng cáo không được lừa dối hoặc gây hiểu lầm, không được phép sao chép phóng đại hoặc có từ ngữ quá mức. Nhóm biên tập cũng sẽ được thông báo thường xuyên về việc đánh giá các nội dung quảng cáo trong bài viết, nhằm đảm bảo tính chính xác, trung thực theo quy chính sách của cơ quan có thẩm quyền.

Đánh giá bài viết