Trường huấn luyện chó Biên Hoà, Đồng Nai

Tìm một Trường huấn luyện chó Biên Hòa, Đồng Nai không hề khó, nhưng tìm được địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp, được dẫn dắt bởi HLV có kinh nghiệm gần như là một nhiệm vụ bất khả thi. Tuy nhiên, với lợi thế kề sát Đồng Nai, khi có nhu cầu huấn luyện chó cảnh, chó nghiệp vụ chuyên nghiệp, bạn có thể đưa cún cưng của mình đến các trường dạy chó tại TP.HCM

Trường huấn luyện chó Biên Hoà, Đồng Nai

Một trong những sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng tại Đồng Nai khi tìm kiếm nơi đào tạo chó Sài Gòn là Trường huấn luyện chó Hùng Cường. Tọa lạc tại TPHCM, là khu vực tiếp giáp với Biên Hòa, Long Thành, Nhơn Trạch, Hùng Cường đáp ứng tiêu chí “nhất cự ly, nhì tốc độ”, đảm bảo khách hàng có thể thuận tiện thăm cún vào muỗi cuối tuần khi mà khoảng cách và thời gian di chuyển giữa trung tâm với nhà là không xa.

KHUYẾN MÃI HỌC PHÍ THÁNG 07/2024

Giá gốc 3.500.000 Nay Chỉ Còn 2.500.000/tháng

(Áp dụng cho 5 khách hàng đăng ký sớm nhất hôm nay)

Khuyến mãi kết thúc sau

00ngày
00giờ
00phút
00giây

Nhận tư vấn và báo giá

Huấn luyện chó Biên Hoà Đồng Nai giá bao nhiêu?

Giống chó Giá huấn luyện
Các giống chó nhỏ: Phốc, Bichon Frise, Maltese, Chó Nhật, Chó Bắc Kinh, Chihuahua, Poodle (Toy Poodle, Miniature Poodle)… 2.500.000đ/Tháng
Các giống chó lớn: Chó Phú Quốc, Chó ta, Becgie, Chó đốm, Pug, Alaska, Husky, Golden, Pitbull, Corgi, Doberman, Rottweiler… 2.500.000đ/Tháng

Thời gian học:

  • Chó nhỏ học 3 tháng
  • Chó lớn học 4 tháng

Nội dung huấn luyện chó tại Trường Hùng Cường

STT Nội dung huấn luyện cơ bản STT Nội dung huấn luyện nâng cao
1 Đi đến theo lệnh gọi 10 Ngừng kêu, sủa hoặc kêu, sủa khi có lệnh
2 Đứng yên tại vị trí 11 Nhận biết và tìm đồ vật
3 Ngồi 12 Bảo vệ chủ khi có lệnh
4 Nằm 13 Phân biệt người lạ
5 Đi bên cạnh chủ cùng dây xích và không cùng dây xích 14 Vượt chướng ngại vật
6 Bò lại gần chủ 15 Luyện chó dữ thành hiền
7 Bắt tay 16 Chỉ ăn đồ trong bát, không ăn bả
8 Ngồi chào 17 Vệ sinh đúng nơi, đúng chỗ
9 Tự chơi 1 mình 18 Không cắn phá đồ đạc

Tại sao khách hàng Biên Hoà Đồng Nai tin tưởng lựa chọn Hùng Cường?

Áp dụng chương trình huấn luyện của trường quân khuyển

Chương trình huấn luyện được áp dụng từ cơ bản đến nâng cao của trường quân khuyển Hoa Kỳ, Đức, Nga. Ngoài ra được tùy chỉnh linh hoạt để phù hợp với độ tuổi, tính cách, nhu cầu của chó và của bạn.

Cho dù bạn muốn huấn luyện những lệnh cơ bản cho chó 4 tháng tuổi hay cần điều chỉnh hành vi để chó trưởng thành cư xử tốt hơn, Chúng tôi luôn có giáo trình phù hợp với hoàn cảnh cụ thể.

Phương pháp huấn luyện đi kèm với lời khen

Chúng tôi sử dụng phương pháp huấn luyện dựa trên lời khen và phần thưởng để dạy dỗ sự vâng lời và sửa đổi hành vi của cún. Qua đó, đạt được kết quả trong một khoảng thời gian rất ngắn, mang lại những chú chó bình tĩnh, ngoan ngoãn, vâng lời chủ.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Các lớp học được tổ chức tổ khu vực có đầy đủ ánh sáng tự nhiên, nhưng vẫn đầy đủ cây xanh và bóng mát. Toàn bộ cơ sở vật chất, trang thiết bị của trường được đầu tư mới, hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn của ngành, nhằm mang lại hiệu quả huấn luyện tốt nhất cho cún cưng của bạn.

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe 24/7

Trung tâm luôn có đội ngũ bác sĩ thú y và y tá thú y theo dõi và chăm sóc sức khỏe cho chó 24/7. Thực đơn đa dạng, chế độ dinh dưỡng cân bằng, hợp lý, đảm bảo cún có thể chất tối ưu cho các bài học.

Do quan tâm đến quyền lợi của cún và của khách hàng, Chúng tôi chọn thực hiện chính sách không huấn luyện chó khi nhiệt độ thời tiết cao hơn 36 độ. Điều này nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe của cún.

Đội ngũ nhân viên tận tâm, yêu cún

100% HLV của trường đã được tốt nghiệp trường đào tạo chuyên nghiệp, có chứng chỉ hành nghề và có trên 10 năm kinh nghiệm huấn luyện.

Ngoài việc xuất sắc trong việc huấn luyện chó cưng, Chúng tôi còn tự hào vệ sự thân thiện, chào đón và dễ gần. Các HLV và nhân viên của trường luôn sẵn sàng thảo luận về bất kỳ bài học nào hoặc hành vi của cún mà bạn muốn và sẽ kiên nhẫn lắng nghe mọi điều bạn nói. Bạn cũng được đảm bảo sẽ nói chuyện trực tiếp với người huấn luyện chó mỗi khi bạn gọi cho Chúng tôi.

Với tất cả những lý do kể trên, Trường huấn luyện chó Hùng Cường chính là sự lựa chọn số 1 cho những ai đang băn khoăn trong việc tìm trường chó Biên Hòa, Đồng Nai. Để tìm hiểu thêm về Chúng tôi, hãy liên hệ theo số Hotline. Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn các dịch vụ đào tạo chó chuyên nghiệp để cải thiện hành vi của người bạn bốn chân của bạn.

4.8/5 - (18 bình chọn)