Trường huấn luyện chó Bình Dương

Bạn đang đau đầu tìm câu trả lời cho câu hỏi Trường huấn luyện chó Bình Dương nào chất lượng, chuyên nghiệp? Do lĩnh vực đào tạo chó chưa thực sự phát triển tại địa phương này nên hầu hết khách hàng khi có nhu cầu huấn luyện cún cưng của mình sẽ lựa chọn một địa chỉ uy tín tại TP.HCM, liền kề với Bình Dương.

Trường huấn luyện chó Bình Dương

Nằm tại cửa ngõ của TP.HCM và Bình Dương, Trường huấn luyện chó Hùng Cường được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Không chỉ có lợi thế về mặt địa lý, thuận tiện cho việc di chuyển, Hùng Cường còn là một cơ sở có tiếng tăm và vị thế cao trên thị trường, đã đào tạo thành công hàng trăm chú chó nghiệp vụ và chó cảnh thuộc nhiều loại khác nhau.

KHUYẾN MÃI HỌC PHÍ THÁNG 05/2024

Giá gốc 3.500.000 Nay Chỉ Còn 2.500.000/tháng

(Áp dụng cho 5 khách hàng đăng ký sớm nhất hôm nay)

Khuyến mãi kết thúc sau

00ngày
00giờ
00phút
00giây

Nhận tư vấn và báo giá

Huấn luyện chó Bình Dương giá bao nhiêu?

Giống chó Giá huấn luyện
Các giống chó nhỏ: Phốc, Bichon Frise, Maltese, Chó Nhật, Chó Bắc Kinh, Chihuahua, Poodle (Toy Poodle, Miniature Poodle)… 2.500.000đ/Tháng
Các giống chó lớn: Chó Phú Quốc, Chó ta, Becgie, Chó đốm, Pug, Alaska, Husky, Golden, Pitbull, Corgi, Doberman, Rottweiler… 2.500.000đ/Tháng

Thời gian học:

  • Chó nhỏ học 3 tháng
  • Chó lớn học 4 tháng

Nội dung huấn luyện chó tại Trường Hùng Cường

STT Nội dung huấn luyện cơ bản STT Nội dung huấn luyện nâng cao
1 Đi đến theo lệnh gọi 10 Ngừng kêu, sủa hoặc kêu, sủa khi có lệnh
2 Đứng yên tại vị trí 11 Nhận biết và tìm đồ vật
3 Ngồi 12 Bảo vệ chủ khi có lệnh
4 Nằm 13 Phân biệt người lạ
5 Đi bên cạnh chủ cùng dây xích và không cùng dây xích 14 Vượt chướng ngại vật
6 Bò lại gần chủ 15 Luyện chó dữ thành hiền
7 Bắt tay 16 Chỉ ăn đồ trong bát, không ăn bả
8 Ngồi chào 17 Vệ sinh đúng nơi, đúng chỗ
9 Tự chơi 1 mình 18 Không cắn phá đồ đạc

Tại sao khách hàng Bình Dương tin tưởng lựa chọn Hùng Cường?

Giáo trình huấn luyện chuyên nghiệp

Tại Hùng Cường, Chúng tôi áp dụng giáo trình huấn luyện chính quy của trường quân khuyển, đã được Liên đoàn huấn luyện chó Quốc tế công nhận.

Giống như con người, không có 2 con chó nào giống nhau. Tính khí và bản chất khác nhau tùy theo giống, độ tuổi và từ con chó này sang con chó khác. Hiểu được điều đó, Chúng tôi quan sát cẩn thận hành vi của cún, sau đó cân nhắc và đưa ra đánh giá phù để có bài học phù hợp.

Nhiều con chó có thể bị lo lắng, sợ hãi có khuynh hướng nhạy cảm. Một cách tiếp cận thông minh để giao tiếp và đào tạo đều giúp đạt được kết quả phù hợp.

Chương trình chăm sóc sức khỏe hàng đầu

Sức khỏe cún cưng của bạn không bao giờ là thứ nên để rơi vào tay những người nghiệp dư. Tại Hùng Cường, Chúng tôi có đội ngũ bác sỹ thú y, y tá thú y túc trực 24/7, Chúng tôi không chỉ chăm sóc cún khi cần mà còn theo dõi chỉ số sức khỏe của chúng mỗi ngày.

Tất cả những con chó tham gia khóa huấn luyện đều được ở tại khu vực nội trú với cũi có người vệ sinh hàng ngày. Cún được cho ăn 2 bữa/ngày với chế độ dinh dưỡng khoa học, được tư vấn bởi các chuyên gia hàng đầu nhằm nâng cao thể chất giúp đáp ứng tốt yêu cầu bài học.

Cún của bạn sẽ được tắm sạch sẽ trước khi chúng được mang về từ trại huấn luyện. Ngoài ra, chúng cũng được chải lông, cắt tỉa móng gọn gàng.

Đội ngũ nhân viên yêu nghề, yêu cún

Huấn luyện viên của trường không chỉ là những người yêu chó, có mối quan hệ tự nhiên với tất cả các giống chó lớn và chó nhỏ, mà họ còn là những bậc thầy về huấn luyện hành vi và có thể khiến ngay cả  những con chó đáng ghét nhất cũng phải thích thú tuyệt đối.

Một người huấn luyện chó tinh ý sẽ đọc hiệu quả các dấu hiệu và kỹ thuật điều chỉnh cho chó của bạn để đảm bảo chúng mang lại phản ứng tốt nhất.

Nếu bạn muốn những gì tốt nhất cho thú cưng của mình, hãy lựa chọn Hùng Cường.

Bạn có thể hoang mang khi tìm Trung tâm đào tạo vâng lời cho thú cưng của mình. Nhưng đến với Hùng Cường, bạn chắc chắn biết được nơi đây chính là Trường huấn luyện chó tốt nhất Bình Dương, TP.HCM nói riêng và khu vực phía Nam nói chung. Bất cứ câu hỏi nào về học phí, cơ sở vật chất, chương trình đào tạo, hãy liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

5/5 - (16 votes)