Phối giống chó Becgie thuần chủng giá tốt, bao đậu tại TPHCM

Bạn đang muốn phối giống chó Becgie Đức thuần chủng của mình ở TP.HCM? Chào mừng bạn đến với Hùng Cường – trung tâm chuyên phối giống những chú chó chăn cừu có chọn lọc, chất lượng cao, thích hợp làm vật nuôi thân thiện, trung thành với gia đình. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc nhân giống và chăm sóc chó Becgie Đức thuần chủng, Chúng tôi được công nhận là một trong những địa chỉ lai tạo chó chuyên nghiệp và uy tín nhất tại Việt Nam.

Phối giống chó Becgie thuần chủng giá tốt, bao đậu tại TPHCM

Thời điểm phối giống chó Becgie thích hợp

Nhiều người tập nuôi chó có hy vọng cao về thời điểm cô cún của họ động dục, nhưng bất kỳ người nuôi có kinh nghiệm nào đều biết rằng, việc phối giống chó chăn cừu Đức trong lần Salo đầu tiên là một sai lầm lớn.

Trên thực tế, nàng cún của bạn có thể động dục sớm nhất là 6 tháng và thường ở tháng thứ 9. Ở độ tuổi này,  Becgie vẫn là một chú chó con về mặt tinh thần và chưa đủ trưởng thành để nuôi thành công một lứa cún con, hay chịu căng thẳng của thời kỳ mang thai và cho con bú. Ngoài ra, chúng còn phải đối mặt với một số rủi ro tiềm ẩn như thai lưu, sinh non…

Để có kết quả an toàn nhất, bạn nên bắt đầu phối giống Becgie cái của mình vào khoảng 2 tuổi và dừng lại khi cún được 8 tuổi. Các chuyên gia khuyên rằng, nên bỏ qua đợt Salo đầu tiên và và bắt đầu phối vào đợt động dục thứ hai để có cơ hội đậu thai cao hơn.

Cách chọn chó Becgie đực phối giống

Chọn chó chăn cừu đực để phối giống ít phức tạp hơn so với chó cái, nhưng lại quyết định đến 80% đặc điểm ngoại hình, sức khỏe và tính cách của chó con sau này. Điều đó có nghĩa là, nếu chó bố là một chú Béc-giê ưu tú thì đàn con sau này cũng sẽ xuất sắc.

Tại Việt Nam, hiện có 3 nguồn cung chó chăn cừu chính, đó là: Becgie nhập khẩu Châu Âu, Becgie nhập Thái và Becgie trong nước. Tùy thuộc vào xuất xứ của chó bố mà giá trị của chó con sẽ khác nhau.

Một điều tối quan trọng khác mà bạn không thể bỏ qua khi lựa chọn  Becgie đực phối giống là chỉ gửi niềm tin của  mình vào các trung tâm có uy tín, tay nghề cao và có nhiều năm kinh nghiệm phối giống chó.

Giá phối giống chó Becgie

Giá phối giống không cao, dao động từ 1 – 3 triệu/lần tùy con đực. Trong đó, với mức giá 3 triệu, bạn có thể lựa chọn những chú  Berger đực phối giống lần đầu, xuất sắc về ngoại hình và ưu tú về phẩm chất. Đặc biệt, 100% những bé này có giáy chứng nhận thuần chủng của Hiệp hội chó giống Việt Nam (VKA) nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng gen.

Lý do nên chọn Hùng Cường để nhân giống chó Becgie

phối giống chó Becgie tphcm

Mọi lứa Becgie đực tại Trung tâm đều được Chúng tôi trực tiếp nhân giống và nuôi dưỡng, sau đó sàng lọc cẩn thận thông qua chương trình đánh giá nhân giống toàn diện. Chính vì vậy, những con đạt đủ tiêu chuẩn phối giống đều có chất lượng hàng đầu. Trường huấn luyện chó Hùng Cường cam kết:

  • 100% chó đực phối giống là thuần chủng, có nguồn gốc rõ ràng
  • Chó có ngoại hình đẹp, sức khỏe tốt, phẩm chất ưu tú, không dị tật
  • Chó ở độ tuổi phát triển toàn diện về thể chất và sinh lý
  • Chó đã được tiêm chủng / tẩy giun đầy đủ
  • Đội ngũ nhân viên am hiểu, có kỹ năng / kỹ thuật tốt với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề
  • Phối giống cho đến khi cún chắc chắn mang thai
  • Chế độ bảo hành tốt
  • Giá phối giống hợp lý
  • Chương trình ưu đãi hấp dẫn, độc quyền

Những lưu ý khi phối giống

Đây là công việc đòi hỏi kiến thức, sự chuyên nghiệp và đạo đức. Do đó, nó bao gồm nhiều thứ hơn là chỉ để một con chó đực giống gặp một con chó cái đang động dục và chờ đợi sự ra đời của chó con 63 ngày sau đó.

Đầu tiên, Becgie mẹ cần phải được tiêm phòng và tẩy giun đầy đủ trước khi mang đi phối giống ít nhất là 1 tháng. Lý do là vì trong thời kỳ mang thai và sinh sản, hệ miễn dịch của cún ít nhiều suy giảm nên nó sẽ có nguy cơ mắc các bệnh như: dại, care, parvo… cao hơn. Đáng chú ý, 90% chó mẹ mắc bệnh sẽ lây nhiễm sang chó con, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng của cả hai.

Tham khảo: Cách nuôi chó becgie khoẻ mạnh, thông minh

Tuyệt đối không phối giống nếu giai đoạn đó bạn nhận thấy cô cún của mình có bất kỳ dấu hiệu bất ổn nào về tâm lý. Bởi lẽ điều đó sẽ gây ảnh hưởng đến đặc điểm tính cách, hành vi và các yếu tố di truyền khác đến chó con sau này.

Một lưu ý quan trọng khác là chó mẹ cần được cung cấp chế độ dinh dưỡng đa dạng, đủ chất trước, trong và sau thời kỳ phối giống. Thực đơn hàng ngày của chó trước khi phối giống mà bạn có thể tham khảo gồm: phổi lợn hoặc các loại nội tạng động vật khác, trứng vịt lộn, thịt bò… để cung cấp thể trạng và sức khỏe tốt nhất cho Becgie.

Nếu bạn muốn hỏi về tình trạng sẵn có hay những yêu cầu đặc biệt về giống bố và những yêu cầu hỗ trợ khác vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn và trợ giúp.

5/5 - (6 bình chọn)