Phối giống chó Border Collie giá tốt, bao đậu tại TPHCM

Phối giống chó Border Collie thuần chủng ở đâu uy tín, chất lượng, giá tốt?  Để có được lứa con non di truyền những phẩm chất tốt đẹp này, bạn nên nhân giống chó tại Trường Huấn luyện chó Hùng Cường – cơ sở uy tín với nhiều năm kinh nghiệm nhân giống chó Border Collie có chọn lọc, thích hợp làm vật nuôi thân thiện, trung thành với gia đình.

Phối giống chó Border Collie thuần chủng giá tốt, bao đậu tại TPHCM

Thời điểm phối giống chó Border Collie thích hợp

Hầu hết các con chó Border đều trưởng thành về mặt giới tính khi chúng vẫn còn là chó con (khoảng 6 tháng tuổi). Đúng là như vậy! Chú cún dễ thương thích chạy lông bông của bạn có thể có con của riêng nó.

Mặc dù chúng có khả năng sinh sản và có thể mang thai, nhưng không nên phối giống chó cái trong chu kỳ động dục đầu tiên của chúng. Bởi lẽ, những con chó cái còn nhỏ sẽ không chịu được sức căng mà thai kỳ gây ra với cơ thể chúng, điều này thường dẫn đến các biến chứng khi sinh nở, chuyển dạ sinh non hoặc chó con bị chết non.

Vậy độ tuổi phối giống chó Border là bao nhiêu? Câu trả lời rất đơn giản, đó là sau 2 tuổi, đồng thời ở kì salo thứ hai hoặc thứ ba.

Cách chọn chó Border Collie đực phối giống

Khi chọn chó Border đực để phối giống, bạn nên chọn những chú chó đã hoàn toàn trưởng thành về mặt thể chất và giới tính – sau 18 tháng tuổi. Trên thực tế, hầu hết những con đực khỏe mạnh vẫn có thể phối giống cho đến tuổi già. Tuy nhiên, những nhà lai tạo chuyên nghiệp không làm điều  này. Bởi lẽ, chúng tuy có khả năng thụ thai cho con cái nhưng không còn khả năng sinh sản như trước và cần nhiều hỗ trợ hơn để con cái mang thai.

Nhưng, bạn cũng nên biết rằng, tuổi tác chỉ là một trong số các yếu tố cần xem xét khi lựa chọn con đực. Bên cạnh đó, bạn phải lưu tâm đến một số vấn đề khác như: ngoại hình, màu sắc bộ lông, đặc điểm tính cách, hành vi… Tốt nhất nên lựa chọn con đực có những ưu điểm, có thể bù trừ cho nhược điểm của con cái.

Giá phối giống chó Border Collie

Đặc điểm chó bố Giá phối giống
Thuần chủng, được nuôi dưỡng tại Việt Nam Liên hệ
Thuần chủng, nhập khẩu từ Thái hoặc Châu Âu Liên hệ

Để biết giá phối giống chó Border Collie chính xác nhất, cùng với các chính sách đi kèm, vui lòng liên hệ với Trường huấn luyện chó Hùng cường theo số Hotline.

Lý do nên chọn Hùng Cường để nhân giống chó Border Collie

nhân giống chó Border Collie

Mọi Border Collie đực nằm trong chương trình nhân giống của Chúng tôi đều là những cá thể đã được sàng lọc và đánh giá toàn diện để đảm bảo tất cả các tiêu chí về ngoại hình, sức khỏe, lai lịch, tính cách… Do đó, những con đạt đủ tiêu chuẩn phối giống đều có chất lượng hàng đầu. Chúng tôi cam kết:

  • 100% chó đực phối giống là thuần chủng, có nguồn gốc rõ ràng
  • Chó có ngoại hình đẹp, sức khỏe tốt, phẩm chất ưu tú, không dị tật
  • Chó ở độ tuổi phát triển toàn diện về thể chất và sinh lý
  • Chó đã được tiêm chủng / tẩy giun đầy đủ
  • Đội ngũ nhân viên am hiểu, có kỹ năng / kỹ thuật tốt với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề
  • Phối giống cho đến khi cún chắc chắn mang thai
  • Chế độ bảo hành tốt
  • Giá phối giống hợp lý
  • Chương trình ưu đãi hấp dẫn, độc quyền

Những lưu ý khi giao phối Border Collie

Điều đầu tiên và cũng là quan trọng nhất trước khi thực hiện phối giống chó Border là phải đưa chúng đến gặp bác sĩ thú y để khám tổng thể, bổ sung các mũi tiêm còn thiếu và sử dụng thuốc tẩy kí sinh trùng. Thứ hai, chỉ thực hiện giao phối con cái và con đực khi cả hai có tinh thần tốt (không căng thẳng, không cáu bẳn hay có biểu hiện sợ hãi…).

Thứ ba, việc chăm sóc dinh dưỡng cho chó trước, trong và sau khi mang thai là vô cùng quan trọng, bạn cần đảm bảo rằng chúng tăng cân đúng mức, không quá nhiều hoặc quá ít.

Đây là một giống chó năng động nên bạn cũng cần đảm bảo cho chúng tập thể dục thích hợp mỗi ngày. Cơ bắp của chúng cần năng lượng nên 1 hoặc 2 lần đi dạo mỗi ngày là lý tưởng nhất.

Cuối cùng, nhưng quan trọng nhất để chăm sóc chó Border mang thai là thường xuyên đưa nó đến bác sĩ thú y. Nhiều chủ vật nuôi không đưa chó mang thai đến gặp bác sĩ phải đối mặt với nhiều biến chứng sau này.

Suy cho cùng, hiếm có điều gì đẹp như phép màu của đáng sinh thành! Đó là thời điểm nhạy cảm đối với chó Border Collie của bạn, vì vậy, hay đảm bảo rằng bạn hết sức cẩn thận và luôn ở bên cạnh chúng.

Đánh giá bài viết