Phối giống chó Bully thuần chủng giá tốt, bao đậu tại TPHCM

Phối giống chó Bully ở đâu thuần chủng, thành công 100%, giá tốt? Bạn không phải tìm đâu xa vì những gì bạn cần tìm ở gần ngay trước mắt. Đó chính là Trường huấn luyện chó Hùng Cường – địa chỉ lai tạo chó chuyên nghiệp và uy tín nhất tại Việt Nam. Chúng tôi nhận phối giống chó Bully có chọn lọc, ngoại hình đẹp, phẩm chất cao quý, thích hợp làm vật nuôi thân thiện, trung thành với gia đình.

Phối giống chó Bully thuần chủng giá tốt, bao đậu tại TPHCM

Thời điểm phối giống chó Bully thích hợp

Như bất kỳ giống chó nào khác, thời điểm vàng để phối giống chó Bully cái là từ 2 – 8 tuổi. Bất kỳ con chó nào dưới 2 tuổi đều được coi là chó con, nên việc phối giống có thể tạo ra sự thất vọng và thất bại, nguy hiểm hơn là ảnh hưởng đến tính mạng.

Ngoài ra, việc chưa trưởng thành về mặt tâm sinh lý có thể hình thành tư tưởng không chấp nhận chó con của Bully Mỹ. Chúng sẽ bị giằng xé giữa mong muốn bản năng được ở bên chó con và những thói quen chúng có được với chủ.

Ngay cả khi cún cưng của bạn đã đủ tuổi để phối giống, Hùng Cường khuyên bạn không nên lai tạo chúng ở đợt salo đầu tiên. Thay vào đó, hãy chờ đến lần thứ hai hoặc thứ ba để có được tỷ lệ thành công cao hơn.

Nếu cún cưng của bạn đã sinh mổ 2 lần trước đó, nên hỏi ý kiến bác sỹ về việc có nên phối giống lần tiếp theo hay không. Bởi lẽ, việc mang thai khi này này có thể gây vỡ tử cung, rách tử cung, đặc biệt nếu lứa này có nhiều con non.

Cách chọn chó Bully đực phối giống

Cách chọn chó Bully đực phối giống

Khi chọn đối tác phối giống cho cô cún của bạn, có một nguyên tắc đơn giản cần ghi nhớ là: giao phối các động vật bổ sung cho nhau. Ví dụ, nếu bộ lông của chó cái không được như ý muốn, hãy tìm một chó đực có bộ lông tốt. Tất nhiên, thực hành câu châm ngôn trên thường có thể rất phức tạp vì bạn phải cân nhắc tất cả các yếu tố góp phần tạo nên đặc điểm và ngoại hình của chó.

Tóm lại, ba yếu tố quan trọng cần ghi nhớ khi bạn thực hiện lựa chọn của mình là ngoại hình, tính khí và sức khỏe. Tính khí là một đặc điểm di truyền ở chó, mặc dù nó có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài khác. Nhưng sự chọn lọc qua nhiều thế hệ cuối cùng đã tạo ra những con giống có tính khí phù hợp.

Về mặt sức khỏe, bạn nên biết rằng chó có nhiều khuyết tật di truyền, một số có khả năng bị tử vong. Nếu bạn nhân giống, mục tiêu của bạn nên là tạo ra những con chó không bị ảnh hưởng bởi các bệnh di truyền.

Tương tự như con cái, chỉ phối giống khi chó đực đã trưởng thành – sau 18 tháng tuổi và không quá 8 tuổi.

Tham khảo: Chó bully thuần chủng: Đặc điểm, tính cách, nguồn gốc

Giá phối giống chó Bully

Đặc điểm chó bố Giá phối giống
Thuần chủng, được nuôi dưỡng tại Việt Nam Liên  hệ
Thuần chủng, nhập khẩu từ Thái hoặc Châu Âu Liên hệ

Để biết giá phối giống chó Bully chính xác nhất, cùng với các chính sách đi kèm, vui lòng liên hệ với Trường huấn luyện chó Hùng cường theo số Hotline.

Lý do nên chọn Hùng Cường để phối giống

Mọi lứa chó đực tại Trung tâm đều được Chúng tôi trực tiếp nhân giống và nuôi dưỡng, sau đó sàng lọc cẩn thận thông qua chương trình đánh giá nhân giống toàn diện. Chính vì vậy, những con đạt đủ tiêu chuẩn phối giống đều có chất lượng hàng đầu. Hùng Cường cam kết:

  • 100% chó đực phối giống là thuần chủng, có nguồn gốc rõ ràng
  • Chó có ngoại hình đẹp, sức khỏe tốt, phẩm chất ưu tú, không dị tật
  • Chó ở độ tuổi phát triển toàn diện về thể chất và sinh lý
  • Chó đã được tiêm chủng / tẩy giun đầy đủ
  • Đội ngũ nhân viên am hiểu, có kỹ năng / kỹ thuật tốt với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề
  • Phối giống cho đến khi cún chắc chắn mang thai
  • Chế độ bảo hành tốt
  • Giá phối giống hợp lý
  • Chương trình ưu đãi hấp dẫn, độc quyền

Những lưu ý khi phối giống

Cách chọn chó Bully đực phối giống

Trước khi phối giống, hãy đưa cún cưng của bạn đến bác sĩ  thú y để kiểm tra sức khỏe, cập nhật tình trạng tiêm chủng và tẩy giun bằng thuốc thích hợp. Đôi khi, sự thay đổi nồng độ hormone trong thời kì mang thai khiến những con giun đũa chưa trưởng thành đang ở trong các mô của cơ thể hoạt động mạnh, thậm chí xâm nhập và nguồn sữa và có thể lây nhiễm cho chó con khi chúng bú sữa mẹ. Giun móc cũng có thể được truyền qua sữa.

Nếu con chó mang thai của bạn chưa được tiêm phòng trong vòng 10-12 tháng qua, bạn nên kiểm tra và tiêm nhắc lại trước khi giao phối. Chó mẹ không được tiêm phòng sẽ có miễn dịch kém trước các bệnh truyền nhiễm như Care, Parvo hoặc dại và nhiều bệnh lý khác. Trường hợp nhẹ có thể truyền mầm bệnh cho con, trường hợp nặng có thể gây tử vong cả mẹ và con.

Tham khảo: Cách nuôi chó Bully khoẻ mạnh để sinh sản

Đối với chó đang mang thai, hãy cung cấp cho chúng một chế độ ăn uống có đủ lượng protein, carbohydrate và chất béo để giữ cho chúng có sức khỏe tốt. Ngoài ra, khẩu phần ăn cần được cho với khối lượng lớn để cung cấp nhu cầu calo cao. Trong vài tuần cuối của thai kỳ , vài tuần đầu sau khi sinh và trong giai đoạn cho con bú, chúng sẽ tiêu thụ gấp 3 lần nhu cầu calo bình thường.

Sau cùng, mục tiêu của việc nhân giống là tạo ra một con chó tốt hơn và một con vật cưng chất lượng. Để đảm bảo việc phối giống an toàn, thành công 100%, Hùng Cường khuyên bạn chỉ nên đặt niềm tin tại một cơ sở uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm. Bất cứ yêu cầu cụ thể nào của bạn về chó Bully đực để phối giống hoặc hỏi về tình trạng sẵn có, vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ và giải đáp.

Đánh giá bài viết