Phối giống chó Đốm thuần chủng giá tốt, bao đậu tại TPHCM

Bạn đang nuôi một chú chó Đốm và đang phải đối mặt với một quyết định quan trọng, đó là có nên lai tạo chó đốm không? Phối giống Dalmatian ở đâu? Nên nhân giống khi chó mấy tuổi? Tất cả những câu hỏi trên sẽ được giải đáp bởi Trường Huấn luyện chó Hùng Cường – địa chỉ chuyên phối giống chó đốm có chọn lọc, chất lượng cao, thích hợp làm vật nuôi thân thiện, trung thành với gia đình.

Phối giống chó Đốm thuần chủng giá tốt, bao đậu tại TPHCM

Thời điểm phối giống chó Đốm thích hợp

Về lý thuyết, chó cái có thể mang thai ngay khi chúng trải qua chu kỳ động dục đầu tiên, vào khoảng 6 tháng tuổi trở lên. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải phân biệt sự trưởng thành về giới tính với sự trưởng thành về thể chất. Sự trưởng thành về giới tính đến trước sự trưởng thành về thể chất và không nên được coi là dấu hiệu cho thấy con chó đã sẵn sàng để phối.

Vậy, độ tuổi để nhân giống Dalmatian cái là khi nào? Câu trả lời là sau 2 tuổi và chỉ nên thực hiện ở kì salo thứ hai hoặc thứ ba. Việc nhân giống sớm có thể dẫn đến các vấn đề về thể chất, hành vi hoặc tăng rủi ro cho chó mẹ và chó con trong thời kỳ mang thai.

Một lý do khác tại sao bạn nên đợi cho đến khi Dal của bạn hoàn toàn trưởng thành là để bạn biết những khuynh hướng di truyền hoặc rối loạn di truyền mà chúng có thể mang theo.

Cách chọn Dalmatian đực

Chó đốm đực trưởng thành sớm hơn con cái, chúng có thể bắt đầu giao phối khi được 18 tháng tuổi. Về lý thuyết, sau khi trưởng thành, chúng có thể kết đôi hàng ngày trong cuộc đời mình. Tuy nhiên, điều này không nên được thực hiện để tránh những gì được gọi là hội chứng đực giống phổ biến.

Ngoài ra, bạn cũng cần phải biết con đực có hoàn toàn khỏe mạnh không. Nhiều chó Dalmatian được biết đến là bị điếc bẩm sinh. Đây là hội chứng di truyền, có nghĩa là, nếu chó bố bị điếc, khả năng cao là con non cũng bị điếc.

Cuối cùng, hãy lựa chọn con đực có những đặc điểm bổ sung cho khuyết điểm của con cái. Ví dụ, nếu con cái của bạn có bộ lông mỏng, hãy chọn một con chó đực có bộ lông dày và hấp dẫn.

Giá phối giống chó Đốm

Đặc điểm chó bố Giá phối
Thuần chủng, được nuôi dưỡng tại Việt Nam Liên hệ
Thuần chủng, nhập khẩu từ Thái hoặc Châu Âu Liên hệ

Để biết giá phối chó Đốm chính xác nhất, cùng với các chính sách đi kèm, vui lòng liên hệ với Trường huấn luyện chó Hùng cường theo số Hotline.

Lý do nên chọn Hùng Cường để nhân giống chó Đốm

phối giống chó Dalmatian

Mọi chó Dalmatian đực nằm trong chương trình nhân giống của Chúng tôi đều là những cá thể đã được sàng lọc và đánh giá toàn diện để đảm bảo tất cả các tiêu chí về ngoại hình, sức khỏe, lai lịch, tính cách… Do đó, những con đạt đủ tiêu chuẩn đều có chất lượng hàng đầu. Chúng tôi cam kết:

  • 100% chó đực là thuần chủng, có nguồn gốc rõ ràng
  • Chó có ngoại hình đẹp, sức khỏe tốt, phẩm chất ưu tú, không dị tật
  • Chó ở độ tuổi phát triển toàn diện về thể chất và sinh lý
  • Chó đã được tiêm chủng / tẩy giun đầy đủ
  • Đội ngũ nhân viên am hiểu, có kỹ năng / kỹ thuật tốt với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề
  • Phối cho đến khi cún chắc chắn mang thai
  • Chế độ bảo hành tốt
  • Giá hợp lý
  • Chương trình ưu đãi hấp dẫn, độc quyền

Những lưu ý khi phối giống chó Dalmatian

Khi phối chó đốm, có ba điểm chính bạn cần lưu ý. Thứ nhất, chó bố mẹ phải khỏe mạnh về mặt thể chất. Để đảm bảo điều này, chó nên được bác sĩ thú y khám sức khỏe tổng thể, tiêm phòng, tẩy giun…

Thứ hai, chó phải khỏe mạnh về mặt tinh thần. Những chú chó đang gặp bất ổn về tâm lý chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến đặc điểm tính cách và hành vi của chó con.

Thứ ba, thời điểm giao phối là cực kỳ quan trọng và bạn nên kiểm tra con cái của mình để xác định ngày thực hiện nhân giống. Đối với hầu hết con cái, thời gian lý tưởng nhất là ở ngày động dục thứ 10 đến 14.

Chó đốm mang thai cần một chế độ dinh dưỡng giàu protein, chất béo, một lượng lớn carbohydrate hòa tan và hàm lượng chất xơ thấp. Nó cũng nên bao gồm canxi và phốt pho để tạo xương thích hợp cho chó con và đủ sữa cho con bú. DHA cũng rất quan trọng đối với hệ thần kinh đang phát triển của chó con.

Thông thường, một con Dalmatian sẽ sinh một lứa từ 6 đến 9 con. Tuy nhiên, việc một con chó cái sinh ra với số lượng chó con lớn hơn là điều rất bình thường, giống như Perdy trong phim, có 15 chú chó con lúc đầu!

Việc nhân giống chó Đốm nghe có vẻ phức tạp nhưng thực ra đơn giản hơn bạn nghĩ rất nhiều. Bất cứ yêu cầu cụ thể nào của bạn về chó Dalmatian đực để phối giống hoặc hỏi về tình trạng sẵn có, vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ và giải đáp.

Đánh giá bài viết