Phối giống chó Lạp Xưởng giá tốt, bao đậu tại TPHCM

Phối giống chó Lạp Xưởng ở đâu đảm bảo uy tín, chất lượng, giá cả tốt? Có một thực tế là có không ít chó Dachshund bị khuyết tật bẩm sinh do người chăn nuôi thiếu chuyên môn, nên điều cần thiết khi phối giống là bạn phải lựa chọn một nhà lai tạo đáng tin cậy, có trách nhiệm và biết họ đang làm gì. Đó chính là với Trường Huấn luyện chó Hùng Cường – địa chỉ chuyên nhân giống chó Lạp Xưởng có chọn lọc, chất lượng cao, thích hợp làm vật nuôi thân thiện, trung thành với gia đình.

Phối giống chó Lạp Xưởng thuần chủng giá tốt, bao đậu tại TPHCM

Thời điểm phối giống chó Lạp Xưởng thích hợp

Chu kỳ động dục đầu tiên đánh dấu sự trưởng thành về mặt giới tính của chó Lạp Xưởng cái. Tuy nhiên, chúng vẫn chưa trưởng thành về mặt thể chất cho đến khi được 2 năm tuổi.

Hầu hết các nhà lai tạo có trách nhiệm sẽ không phối giống Dachshund cái khi chúng chưa hoàn toàn trưởng thành. Chỉ nên thực hiện điều này khi và chỉ khi con cái đáp ứng 2 tiêu chí sau: thứ nhất, chó ngoài hai tuổi; thứ hai, chó đang trải qua chu kỳ động dục thứ hai.

Nếu thời gian bạn phối giống là trước hai tuổi, bạn đang đặt sức khỏe và tính mạng của chó trong vòng nguy hiểm. Nói một cách rõ ràng hơn, chó sẽ có nguy cơ sinh non, thai lưu, con non kém phát triển, thậm chí tử vong khi sinh.

Cách chọn chó Lạp Xưởng đực

Dachshund đực bắt đầu tạo tinh trùng khi chúng được 6 tháng tuổi. Tuy nhiên, chúng chỉ trưởng thành về mặt giới tính khi được 18 tháng tuổi. Và cũng như con cái, chó đực chỉ được phối giống khi đã đủ tuổi.

Ngoài ra, bạn cũng cần xem xét các vấn đề sau:

 • Chỉ chọn con đực 100% thuần chủng, có như vậy mới được lứa con non thuần chủng, chất lượng
 • Hình dáng khỏe mạnh, cân đối, các cơ phát triển đều, không bị dị tật hoặc khuyết điểm ngoại hình
 • Chọn con đực có những đặc điểm bổ sung cho khuyết điểm của con cái. Ví dụ, Lạp Xưởng cái của bạn có bộ lông ngắn, nếu bạn muốn con non có bộ lông dài, hãy chọn con đực lông dài. Tất nhiên, không phải 100% con non di truyền đặc điểm này từ chó bố, nhưng ít nhất là sẽ có.
 • Một số Dachshund màu hiếm như có đốm dapple hay màu nâu vàng isabella là những chó dị tật, việc phối giống 2 con chó như vậy gần như sẽ dẫn đến những con non bị tật nguyền nặng nề.
 • Quan sát hành vi của chó đực, đảm bảo rằng chúng không biểu hiện bất kỳ hành vi đáng lo ngại hoặc khó chịu nào.
 • Chó không có bất kì tiền sử bệnh tật nào. Điều này nên được trao đổi thẳng thẳng với nhà lai tạo.

Giá phối giống chó Lạp Xưởng

Đặc điểm chó bố Giá phối giống
Thuần chủng, được nuôi dưỡng tại Việt Nam Liên hệ
Thuần chủng, nhập khẩu từ Thái hoặc Châu Âu Liên hệ

Để biết giá phối giống chó Lạp Xưởng chính xác nhất, cùng với các chính sách đi kèm, vui lòng liên hệ với Trường huấn luyện chó Hùng cường theo số Hotline.

Lý do nên chọn Hùng Cường để nhân giống chó Lạp Xưởng

phối giống chó xúc xích

Mọi Lạp Xưởng đực nằm trong chương trình nhân giống của Chúng tôi đều là những cá thể đã được sàng lọc và đánh giá toàn diện để đảm bảo tất cả các tiêu chí về ngoại hình, sức khỏe, lai lịch, tính cách… Do đó, những con đạt đủ tiêu chuẩn phối giống đều có chất lượng hàng đầu. Chúng tôi cam kết:

 • 100% chó đực phối giống là thuần chủng, có nguồn gốc rõ ràng
 • Chó có ngoại hình đẹp, sức khỏe tốt, phẩm chất ưu tú, không dị tật
 • Chó ở độ tuổi phát triển toàn diện về thể chất và sinh lý
 • Chó đã được tiêm chủng / tẩy giun đầy đủ
 • Đội ngũ nhân viên am hiểu, có kỹ năng / kỹ thuật tốt với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề
 • Phối giống cho đến khi cún chắc chắn mang thai
 • Chế độ bảo hành tốt
 • Giá phối giống hợp lý
 • Chương trình ưu đãi hấp dẫn, độc quyền

Những lưu ý khi giao phối Lạp Xưởng

Điều trước tiên và quan trọng nhất, cần đảm bảo rằng các mũi tiêm phòng của chó, bao gồm cả chủng ngừa virus care, parvo virus, bệnh dại, viêm gan… đều được cập nhật. Không có những thứ này, sẽ khiến chó mẹ gặp phải những rủi ro nhất định về sức khỏe khi mang thai. Một khi chú chó của bạn đang mang thai, chúng sẽ không thể tiêm các loại vacxin này.

Ngoài ra, có những loại thuốc khác mà chó đang mang thai cần phải tránh. Nếu bạn cần sử dụng thuốc tẩy giun hoặc kiểm soát ký sinh trùng, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ thú y.

Chế độ ăn không đủ tất cả 6 dưỡng chất như protein, chất béo, chất xơ, tinh bột, vitamin và khoáng chất cũng không được khuyến khích cho cả chó đang mang thai và cho con bú. Thay vào đó, bạn cần cung cấp thức ăn cho chó chất lượng cao bao gồm các vitamin và chất dinh dưỡng cần thiết. Các chất bổ sung cũng không được khuyến khích trừ khi được bác sĩ thú y tư vấn cụ thể.

Cuối cùng, chó Dachshund có thể mang thai 10 con/lứa, điều ngày đồng nghĩa với việc bạn phải luôn chuẩn bị tinh thần đối mặt với một số vấn đề trong thài, thậm chí có thể cần phải mổ lấy thai. Đó là lý do tại sao việc thuê một người phối giống như Trường Huấn luyện chó Hùng Cường là điều cấp thiết.

3/5 - (1 vote)