Phối giống chó Malinois thuần chủng giá tốt, bao đậu tại TPHCM

Phối giống chó Malinois thuần chủng ở đâu giá tốt, uy tín? Sự lựa chọn số 1 dành cho bạn là Trường Huấn luyện chó Hùng Cường – địa chỉ chuyên phối giống chó Becgie Bỉ có chọn lọc, chất lượng cao, thích hợp làm vật nuôi thân thiện, trung thành với gia đình.

Phối giống chó Malinois thuần chủng giá tốt, bao đậu tại TPHCM

Thời điểm phối giống chó Malinois thích hợp

Sự trưởng thành giới tính ở chó cái thường bắt đầu xảy ra trong khoảng 6 – 9 tháng tuổi. Tuy nhiên, cần phải nhớ rằng, trưởng thành về mặt giới tính không đồng nghĩa với việc chó đã trưởng thành về mặt thể chất để sẵn sàng cho việc phối giống, mang thai và nuôi chó con.

Những vấn đề mà chó Malinois có thể gặp phải khi làm mẹ sớm là: số lượng con non trong một lứa ít, sinh non, thai lưu, xa lánh con, thậm chí là tử vong cả mẹ và con.

Tóm lại, chỉ nên phối giống Malinois khi chúng đủ 2 tuổi. Đây là độ tuổi mà cún đã hoàn toàn trưởng thành về thể chất, giới tính và tâm sinh lý. Hùng Cường cũng khuyên bạn chỉ nên thực hiện ở lần salo thứ hai để có tỷ lệ đậu thai cao.

Cách chọn chó Malinois đực phối giống

phối giống Malinois tphcm

So với con cái, Malinois đực có khả năng phối giống khi chúng chỉ 4 tháng tuổi. Nhưng ở giai đoạn này, chất lượng tinh trùng còn kém và yếu, nên lý tưởng nhân là chỉ phối giống khi chúng đã đủ 18 tháng tuổi và không quá 8 tuổi.

Tất nhiên, khi chọn bạn đời cho cô cún của mình, bạn không chỉ cần xem tuổi, mà còn có nhiều yếu tố khác phải cân nhắc như:

 • Con đực có phải là thuần chủng hay không? Phối giống chó bố mẹ thuần chủng mới cho ra những con non thuần chủng.
 • Trước đó, con đực đã phối giống bao nhiêu lần? Chó càng ít “kết hợp” với con cái, chất lượng con non càng cao.
 • Chó đực có tiền sử bệnh tật không? Hành vi của con đực như thế nào? Tất cả đều có thể di truyền từ chó bố sang con non.
 • Chọn một con đực bổ sung cho những khuyết điểm của con cái. Ví dụ, nếu con cái của bạn có bộ lông mỏng, hãy chọn một con chó đực có bộ lông dày và hấp dẫn.

Giá phối giống chó Malinois

Đặc điểm chó bố Giá phối giống
Thuần chủng, được nuôi dưỡng tại Việt Nam Liên hệ
Thuần chủng, nhập khẩu từ Thái hoặc Châu Âu Liên hệ

Để biết giá phối giống chó Malinois chính xác nhất, cùng với các chính sách đi kèm, vui lòng liên hệ với Trường huấn luyện chó Hùng cường theo số Hotline.

Lý do nên chọn Hùng Cường để nhân giống chó Malinois

dịch vụ phối giống malinois

Mọi Malinois đực nằm trong chương trình nhân giống của Chúng tôi đều là những cá thể đã được sàng lọc và đánh giá toàn diện để đảm bảo tất cả các tiêu chí về ngoại hình, sức khỏe, lai lịch, tính cách… Do đó, những con đạt đủ tiêu chuẩn phối giống đều có chất lượng hàng đầu. Chúng tôi cam kết:

 • Chỉ cung cấp chó đực thuần chủng để phối giống
 • Chó đã hoàn toàn trưởng thành về thể chất và tâm sinh lý
 • Chó đã xuất sắc vượt qua bài đánh giá về ngoại hình, sức khỏe và hành vi. Không có khuyết điểm ngoại hình, không mắc bệnh di truyền, không có hành vi kém.
 • Đa dạng sự lựa chọn về đặc điểm hình dáng, màu lông, độ tuổi
 • Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phối giống chó, kỹ năng / kỹ thuật tốt
 • Giá phối giống hợp lý, kèm bảo hành tốt
 • Chương trình ưu đãi hấp dẫn, độc quyền

Những lưu ý khi giao phối chó Malinois

Đầu tiên, bạn phải nhớ rằng, không nên tiêm vắc-xin cho con chó khi nó mang thai. Tốt nhất là nên tiêm phòng trước khi mang thai. Ngoài ra, chó cũng cần được tẩy giun, diệt bọ chét, ve… để chuẩn bị cho một thai kỳ khỏe mạnh.

Tiếp theo, luôn kiểm tra sức khỏe cún trong suốt thời kỳ mang thai. Điều này đảm bảo rằng cả chó mẹ và chó con đều khỏe mạnh.

Trong vài tuần đầu tiên, bạn có thể cho chó ăn chế độ ăn bình thường. Nhưng ở những tuần tiếp theo, chó cần thêm calo để hỗ trợ sự phát triển của chó con. Thức ăn giàu protein, chất béo và khoáng chất được khuyến nghị. Lưu ý, nên chia thành nhiều phần nhỏ và cho ăn thường xuyên, thay vì ăn 2 bữa nhưng khẩu phần nhiều.

Cuối cùng, việc sinh nở của Malinois thường diễn ra suôn sẻ và mọi sự can thiệp từ con người là không cần thiết. Tuy nhiên, vẫn luôn giữ kết nối với bác sĩ thú y để đề phòng bất trắc xảy ra.

Việc phối giống chó Malinois đực và cái thuần chủng để tạo ra những chú chó con khỏe mạnh. Công việc này nghe có vẻ đơn giản, nhưng thực tế cần nhiều kiến thức, nghiên cứu và lập kế hoạch. Vì vậy, bạn chắc chắn sẽ cần một nhà lai tạo có uy tín và nhiều năm kinh nghiệm.

Đánh giá bài viết