Phối giống chó Nhật thuần chủng giá tốt, bao đậu tại TPHCM

Phối giống chó Nhật thuần chủng ở đâu đảm bảo uy tín, chất lượng, giá cả tốt? Trên thực tế, việc phân biệt giữa Chin thuần chủng và dòng giống lai đôi khi là một nhiệm vụ khó khăn. Do đó, nếu không đặt niềm tin vào một nhà lai tạo có uy tín, rất có thể, đối tác phối giống với cô chó của bạn sẽ là một con lai. Tin vui dành cho bạn là Trường Huấn luyện chó Hùng Cường là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy, chuyên nhân giống chó Nhật có chọn lọc, chất lượng cao, thích hợp làm vật nuôi thân thiện, trung thành với gia đình.

Phối giống chó Nhật thuần chủng giá tốt, bao đậu tại TPHCM

Thời điểm phối giống chó Nhật thích hợp

Tuổi dậy thì hoặc trưởng thành giới tính ở Chin cái thường xảy ra vào khoảng 6 – 8 tháng tuổi. Về lý thuyết, khi một cho chó cái động dục, chúng có thể mang thai và sinh sản.

Tuy nhiên, trên thực tế, một con chó cái sẽ sẵn sàng sinh sản sau lần động dục thứ hai. Nói cách khác, người nuôi chó nên để hai đợt salo đầu tiên trôi qua và thực hiện phối giống ở kì thứ ba (sau 2 tuổi).

Lần động dục thứ ba ở chó cái là thời kì quan trọng nhất về khả năng sinh sản. Cơ thể và hệ thống hỗ trợ của cô ấy đã hoàn toàn sẵn sàng để trải qua những khó khăn của việc mang thai và cho con bú. Mức độ hormone của cún, chính xác là mức progesterone, hiện đã đạt đến mức tối ưu để tạo điều kiện giao phối thành công cũng như chuẩn bị tử cung cho sự phát triển khỏe mạnh của mỗi phôi thai.

Cách chọn chó Nhật đực phối giống

Khi nào một con Chin đực đạt đến độ tuổi trưởng thành về mặt giới tính? Một trong những dấu hiệu rõ ràng nhất là khi cún của bạn bắt đầu nhấc chân lên và đi tiểu. Điều này có liên quan đến việc sản xuất tinh trùng và xảy ra vào thời điểm sau 6 tháng tuổi.

Tuy nhiên, giống như con cái, con đực đạt đến độ tuổi trưởng thành về giới tính trước khi phát triển toàn diện. Đó là lý do tại sao Hùng Cường khuyên bạn chỉ lựa chọn con đực để phối giống khi chúng đã đủ tuổi – sau 18 tháng tuổi.

Mặt khác, bạn cũng cần phải biết rằng, Chin không phải là một giống chó cụ thể mà là tên gọi chung của: American Bully, American Nhật Terrier, American Staffordshire Terrier và Staffordshire Bull Terrier. Điều đó có nghĩa là, nếu bạn muốn có được lứa con non thuần chủng, bạn nên chọn chó bố đảm bảo hai yếu tố: thứ nhất, cùng giống với chó cái và thứ hai, thuần chủng 100%.

Giá phối giống chó Nhật

Đặc điểm chó bố Giá phối giống
Thuần chủng, được nuôi dưỡng tại Việt Nam Liên hệ
Thuần chủng, nhập khẩu từ Thái hoặc Châu Âu Liên hệ

Để biết giá phối giống chó Nhật chính xác nhất, cùng với các chính sách đi kèm, vui lòng liên hệ với Trường huấn luyện chó Hùng cường theo số Hotline.

Lý do nên chọn Hùng Cường để lai tạo chó Nhật

Mọi Nhật đực nằm trong chương trình nhân giống của Chúng tôi đều là những cá thể đã được sàng lọc và đánh giá toàn diện để đảm bảo tất cả các tiêu chí về ngoại hình, sức khỏe, lai lịch, tính cách… Do đó, những con đạt đủ tiêu chuẩn phối giống đều có chất lượng hàng đầu. Chúng tôi cam kết:

  • 100% chó đực thuần chủng, gia phả đẹp
  • 100% chó đực ở độ tuổi “vàng” về thể chất và tâm sinh lý
  • 100% chó đực khỏe mạnh, không mắc các bệnh di truyền
  • Đa dạng sự lựa chọn về hình dáng, màu lông, độ tuổi
  • 100% chó có ngoại hình đẹp, phẩm chất ưu tú, tính khí tốt
  • 100% chó đã được tiêm phòng và tẩy giun đầy đủ
  • Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phối giống chó, kỹ năng / kỹ thuật tốt
  • Giá phối giống hợp lý, kèm bảo hành tốt
  • Chương trình ưu đãi hấp dẫn, độc quyền

Những lưu ý khi nhân giống chó Nhật

Trước thời điểm phối giống khoảng 1 tháng, bạn nên chó đến gặp bác sĩ thú y để kiểm tra sức khỏe tổng thể và để bổ sung các mũi tiêm chủng phòng ngừa các loại bệnh truyền nhiễm như Care, Parvo, bệnh dại… Ngoài ra, cún cũng cần được tẩy giun để loài kí sinh trùng trong hệ tiêu hóa này không truyền từ mẹ sang con.

Một khi bạn đã xác định rằng cún thực sự đang mang thai, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng nó đang nhận được chế độ dinh dưỡng tốt nhất. Trong nửa sau của thai kì, khi trọng lượng của cún tăng lên, bạn nên tăng lượng thức ăn với các bữa ăn nhỏ, thường xuyên, thay vì cho cún ăn bữa lớn. Bởi lẽ điều này có thể gây khó chịu cho dạ dày của chúng.

Đặc biệt, trong giai đoạn cún mang thai, tránh bất kỳ hoạt động mạnh nào, thậm chí là tham gia trường học huấn luyện vâng lời. Bởi lẽ, điều này có thể gây căng thẳng tinh thần cho cún, thậm chí là gây tổn thương đến những con non chưa sinh của chúng.

Trường Huấn luyện chó Hùng Cường cung cấp nhiều lựa chọn Chin đực thuần chủng, phẩm chất tốt. Cho dù yêu cầu của bạn về chó bố là gì, vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc.

Đánh giá bài viết