Phối giống chó Phú Quốc thuần chủng giá tốt, bao đậu tại TPHCM

Ở đâu nhân giống chó Phú Quốc thuần chủng giá tốt? Tương tự như bất kỳ con chó nào, việc lai tạo Lab cũng có những thách thức riêng. Tuy nhiên, bạn có thể đạt được thành công ngay lần đầu nếu bạn mang cô cún của mình đến Trung tâm nhân giống chó chuyên nghiệp. Trường Huấn luyện chó Hùng Cường là một địa chỉ đáng tin cậy. Chúng tôi chuyên phối giống chó Phú Quốc thuần chủng đáp ứng tiêu chí, ngoại hình đẹp, gen tốt, phẩm chất ưu tú và trên hết là giá cả hợp lý.

Phối giống chó Phú Quốc thuần chủng giá tốt, bao đậu tại TPHCM

Thời điểm phối giống chó Phú Quốc thích hợp

Chó Phú Quốc cái trưởng thành về giới tính từ khoảng 8 tháng tuổi. Tuy nhiên, chúng chưa hoàn toàn trưởng thành về mặt tâm sinh lý, có nghĩa rằng chúng chưa sẵn sàng để mang thai và nuôi con.

Đừng bắt cún cưng của bạn “chín ép”, bởi lẽ việc này không chỉ cho ra những lứa con non kém chất lượng, mà còn có thể gây ra những hậu quả khó lường như: sinh non, thai chết lưu, con non mắc bệnh bẩm sinh…

Vậy, độ tuổi lý tưởng để cún mang thai là bao nhiêu? Câu trả lời là sau 2 tuổi và chỉ nên bắt đầu ở lần salo thứ hai và thứ ba.

Cách chọn chó Phú Quốc đực phối giống

Tương tự như con cái, chó xoáy đảo Ngọc cũng phải đủ tuổi khi phối giống (trên 18 tháng tuổi và không quá 8 tuổi). Bởi lẽ, chó còn nhỏ và chó khi đã quá tuổi sinh sản đều có chất lượng tinh trùng kém, dẫn đến con non sức khỏe yếu, phẩm chất không tốt…

Đối với con đực, bạn cũng cần lưu ý về đặc điểm ngoại hình. Chó xoáy Phú Quốc là giống chó săn, vì vậy một con chó đực được coi là đẹp nếu nó vạm vỡ, mảnh mai, cao ráo, oai vệ và có đuôi hình móc câu. Ngoài ra, lưỡi của nó càng có nhiều đốm đen thì con chó đó càng có giá trị.

Giá phối giống chó Phú Quốc

Đặc điểm chó bố Giá phối giống
Thuần chủng, màu vện Liên hệ
Thuần chủng, màu vàng lửa Liên hệ
Thuần chủng, màu đen (mực) Liên hệ

Để biết giá phối giống chó Phú Quốc chính xác nhất, cùng với các chính sách đi kèm, vui lòng liên hệ với Trường huấn luyện chó Hùng cường theo số Hotline.

Lý do nên chọn Hùng Cường để nhân giống chó Phú Quốc

Ngày nay, chó Phú Quốc được lai giống với khá nhiều giống chó bản địa khác của Việt Nam như chó Bắc Hà, chó H’Mong nên để tìm được một chú chó 100% thuần chủng khá khó khăn. Tuy nhiên, mọi chó Phú Quốc nằm trong chương trình phối giống của Hùng Cường đều là những cá thể đã được sàng lọc và đánh giá toàn diện để đảm bảo tất cả các tiêu chí về ngoại hình, sức khỏe, lai lịch, tính cách…

Do đó, những con đạt đủ tiêu chuẩn phối giống đều có chất lượng hàng đầu. Chúng tôi cam kết:

  • Mọi chó Phú Quốc đực là thuần chủng 100%
  • Chó có gen tốt, gia phả đẹp
  • Chó có hình dáng đẹp, sức khỏe tốt, phẩm chất cao quý
  • Chó không có khuyết tật về mặt ngoại hình
  • Chó đã hoàn toàn trưởng thành về mặt thể chất và tâm sinh lý
  • Chó đã được tẩy giun và tiêm phòng đầy đủ
  • Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phối giống chó, kỹ năng / kỹ thuật tốt
  • Giá phối giống hợp lý, kèm bảo hành tốt
  • Chương trình ưu đãi hấp dẫn, độc quyền

Những lưu ý khi lai tạo chó Phú Quốc

Để có một lứa con non chất lượng, mạnh khỏe, thừa hưởng mọi đặc điểm ngoại hình ưu tú của cả chó bố và chó mẹ, điều quan trọng nhất là bạn phải tiêm phòng các mũi cơ bản cho cún của mình trước khi phối giống. Ngoài ra, bạn cũng cần phải tẩy giun cho cún để đảm bảo loài kí sinh trùng này không truyền sang con non.

Ngoài sức khỏe thể chất, cún cưng của bạn cũng cần phải có sức khỏe tinh thần tốt nhất. Không phối giống nếu giai đoạn đó cô cún của bạn gặp bất ổn về mặt tâm lý. Một chó mẹ có tinh thần ổn định thì lứa chó con mới có tính cách, hành vi tốt.

Một lưu ý quan trọng khác là chó mẹ cần được cung cấp chế độ dinh dưỡng đa dạng, đủ chất trước, trong và sau thời kỳ phối giống. Thực đơn hàng ngày của chó trước khi phối giống mà bạn có thể tham khảo gồm: phổi lợn hoặc các loại nội tạng động vật khác, trứng vịt lộn, thịt bò… để cung cấp thể trạng và sức khỏe tốt nhất cho chúng.

Cuối cùng, chó Phú Quốc vốn đã hung dữ, nhưng chó đang mang thai và nuôi con còn hung dữ hơn. Vì vậy, nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ, tuyệt đối tránh cho trẻ tiếp xúc với cún, để không gây ra những hậu quả đáng tiếc.

Trường Huấn luyện chó Hùng Cường đang có sẵn nhiều chó Phú Quốc để phối giống. Để biết kĩ hơn về đặc điểm giống bố hay bất cứ yêu cầu đặc biệt nào khác, vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Đánh giá bài viết