Phối giống chó Alaska thuần chủng giá tốt, bao đậu tại TPHCM

Bạn cần một chú chó Alaska thuần chủng với những phẩm chất tốt để phối giống cùng cô chó của mình? Nhiệm vụ này như xa tựa chân trời mà cũng gần ngay trước mắt nếu bạn lựa chọn Trường huấn luyện chó Hùng Cường – địa chỉ lai tạo chó chuyên nghiệp và uy tín nhất tại Việt Nam. Chúng tôi nhận phối giống chó Alaska Malamute có chọn lọc, ngoại hình đẹp, phẩm chất cao quý, thích hợp làm vật nuôi thân thiện, trung thành với gia đình.

Phối giống chó Alaska thuần chủng giá tốt, bao đậu tại TPHCM

Thời điểm phối giống chó Alaska thích hợp

Một con chó kéo xe Bắc Cực cái đạt đến độ tuổi trưởng thành về mặt sinh dục vào khoảng 6 tháng tuổi. Về lý thuyết, chúng đã đủ lớn để mang thai, nhưng thực tế, trứng của cún vẫn chưa trưởng thành hoàn toàn. Do đó, việc mai thai sớm đồng nghĩa với việc Malamute phải đối mặt với những nguy hiểm và nguy cơ như: con non yếu, sinh non, thai chết lưu, thậm chí là nguy hiểm đến tính mạng.

6 tháng tuổi, cũng là thời điểm chó chưa trưởng thành hoàn toàn về mặt tâm sinh lý, vẫn là một chú chó con. Cho nên, việc phải nuôi con là một gánh nặng của Alaska. Vì vậy, với tư cách là một người nuôi Malamute có trách nhiệm, bạn không nên phối giống cho cún của mình ở giai đoạn này, thay vào đó hãy chờ đến đợt salo thứ hai, vào khoảng 18 – 24 tháng tuổi.

Cách chọn chó Alaska đực phối giống

Việc bạn quyết định lựa chọn Alaska đực để phối giống như thế nào đều có ảnh hưởng đến thế hệ con sau này. Có nghĩa là, nếu chó bố khỏe mạnh, ngoại hình tốt, phẩm chất tốt thì chó con sẽ có cơ hội thừa hưởng những gen tốt đẹp đó.

Thông thường, Malamute đực có xu hướng thành thục giới tính nhanh hơn so với chó cái. Tất nhiên, nó có thể giao phối bất cứ lúc nào trong đời, một khi chúng đã trưởng thành về mặt giới tính. Tuy nhiên, bạn nên biết rằng, chất lượng (cũng như số lượng) của chó con sẽ kém hơn khi chó già đi đáng kể, hoặc khi nó còn rất nhỏ. Do vậy, độ tuổi lý tưởng nhất của Alaska đực nên được chọn khi phối giống là sau 18 tháng và trước 8 tuổi.

Vậy, làm thế nào để biết được Alaska đực đáp ứng tiêu chuẩn và tiêu chí phối giống bạn lựa chọn? Rất đơn giản, hãy trao trọn niềm tin của bạn vào một trung tâm có uy tín, chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực này.

Giá phối giống chó Alaska

Giá phối giống chó Alaska thuần chủng dao động khá lớn, trong khoảng 2 – 10 triệu đồng/lần, tùy thuộc con đực. Trong đó:

Đặc điểm chó bố Giá phối giống
Thuần chủng, sinh tại Việt Nam, không có chứng nhận VKA, đã từng cho ra những lứa con khỏe mạnh 2 – 3 triệu
Thuần chủng, sinh tại Việt Nam, có chứng nhận VKA, ngoại hình đẹp 3 – 4 triệu
Nguồn gốc từ Thái Lan, ngoại hình xuất sắc, có chứng nhận KCT (Kennel Club of Thailand) 4 – 5 triệu
Nhập khẩu từ Châu Âu, ngoại hình xuất sắc, gia phả siêu đẹp, chất lượng gen tốt 6 – 10 triệu

Lý do nên chọn Hùng Cường để lai tạo chó Alaska

Mọi lứa Alaska đực tại Trung tâm đều được Chúng tôi trực tiếp nhân giống và nuôi dưỡng, sau đó sàng lọc cẩn thận thông qua chương trình đánh giá nhân giống toàn diện. Chính vì vậy, những con đạt đủ tiêu chuẩn phối giống đều có chất lượng hàng đầu. Hùng Cường cam kết:

  • 100% chó đực phối giống là thuần chủng, có nguồn gốc rõ ràng
  • Chó có ngoại hình đẹp, sức khỏe tốt, phẩm chất ưu tú, không dị tật
  • Chó ở độ tuổi phát triển toàn diện về thể chất và sinh lý
  • Chó đã được tiêm chủng / tẩy giun đầy đủ
  • Đội ngũ nhân viên am hiểu, có kỹ năng / kỹ thuật tốt với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề
  • Phối giống cho đến khi cún chắc chắn mang thai
  • Chế độ bảo hành tốt
  • Giá phối giống hợp lý
  • Chương trình ưu đãi hấp dẫn, độc quyền

Những lưu ý khi nhân giống chó Alaska

Trước khi mang cô chó tuyết của mình đi phối giống ít nhất 1 tháng, bạn nên tiêm phòng và tẩy giun cho cún đầy đủ. Việc này giúp ngăn ngừa các bệnh do nhiễn ký sinh trùng gây nên như: care, parvo, dại… Nếu chó mẹ mắc một trong các bệnh trên, nguy cơ Alaska mang mầm bệnh có thể lên tới 90%.

Việc phối giống thành công Alaskan Malamute sẽ xảy ra trong khoảng từ ngày thứ 9 đến ngày thứ 10 của đợt salo thứ hai, vì đó là thời điểm tốt nhất để cho phép con cái giao phối với con đực đã chọn.

Quá trình này nên diễn ra mà không có bất kỳ sự can thiệp nào. Việc lai tạo thành công sẽ dẫn đến thời kỳ mang thai kéo dài trung bình từ 60 – 65 ngày. Trong thời gian này, nên đưa cô cún Alaska của bạn đến bác sỹ thú y thăm khám thường xuyên để theo dõi chặt chẽ quá trình mang thai, giúp cho việc sinh nở diễn ra suôn sẻ.

Tham khảo: Cách nuôi chó Alaska để sinh sản thành công

Bên cạnh việc thăm khám định kỳ, bạn cũng cần lưu tâm đến chế đố ăn uống của cún. Nên cho ăn các loại thức ăn giàu proten như: thịt bò, thịt gia cầm, trứng vịt lộn, phổi lợn/bò… đồng thời, cũng phải bổ sung chất xơ, tinh bột và các vitamin từ những nguồn như: rau xanh, cơm gạo trắng, thịt cá…

Bất cứ yêu cầu cụ thể nào của bạn về chó Alaska Malamute đực để phối giống hoặc hỏi về tình trạng sẵn có, vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ và giải đáp.

Đánh giá bài viết