Phối giống chó Doberman giá tốt, bao đậu tại TPHCM

Bạn đang muốn phối giống chó Doberman thuần chủng, nhưng không biết tìm đối tác chất lượng cho cô cún của mình ở đâu thì chào mừng bạn đến Trường huấn luyện chó Hùng Cường. Với sự uy tín và chuyên nghiệp của mình, Chúng tôi nhận nhân giống chó Doberman Pinscher có chọn lọc, ngoại hình đẹp, phẩm chất cao quý, thích hợp làm vật nuôi thân thiện, trung thành với gia đình.

Phối giống chó Doberman thuần chủng giá tốt, bao đậu tại TPHCM

Thời điểm phối giống chó Doberman thích hợp

Đầu tiên và quan trọng nhất, Doberman cái không bao giờ nên được phối giống trong lần động dục đầu tiên. Nguyên nhân là do chúng vẫn đang trưởng thành về mặt sinh dục và thể chất. Vì vậy, nó có thể gây ra một danh sách các vấn đề sức khỏe cho cả chó mẹ và chó con chưa chào đời, như: sinh non, thai chết lưu, số lượng con non ít, nguy cơ con non đối mặt nhiều bệnh bẩm sinh…

Dobie cái thường bắt đầu chu kỳ kinh nguyệt vào khoảng 6 tháng tuổi, hoặc có thể mất đến 1 năm. Một số người coi lần salo đầu tiên như một dấu hiệu cho thấy cún cưng của họ đã sẵn sàng để phối, nhưng điều đó khác xa sự thật. Bởi lẽ, 100% Doberman ở giai đoạn này vẫn đang phát triển và không nên nhân giống.

Hầu hết những nhà lai tạo có trách nhiệm sẽ lưu ý với bạn hai điều: thứ nhất, sau đợt salo đầu tiên và thứ hai, sau mốc 18 tháng.

Cách chọn chó Doberman đực

Cách chọn chó Doberman đực phối giống

Chó Doberman đực có thể bắt đầu sinh sản sớm hơn chó cái, khoảng 6 – 12 tháng. Nhưng tốt nhất, bạn nên đợi cho đến khi nó được ít nhất 1 năm tuổi để đảm bảo chúng đã trưởng thành hoàn toàn. Những con đực thường không bị mất khả năng sinh sản, nhưng số lượng tinh trùng có thể giảm khi chúng 8 tuổi.

Cũng giống như chó cái, tuổi trưởng thành của con đực ảnh hưởng lớn đến số lượng và sức khỏe con non. Bên cạnh độ tuổi, bạn cũng phải xem xét đến các yếu tố khác như: ngoại hình, phẩm chất, gia phả, tính khí… để đảm bảo có được lứa F1 hội đủ các yếu tố tốt đẹp của cả bố và mẹ.

Tìm hiểu đặc điểm, tính cách chó Doberman thuần chủng

Giá phối giống chó Doberman

Đặc điểm chó bố Giá phối giống
Thuần chủng, được nuôi dưỡng tại Việt Nam Liên  hệ
Thuần chủng, nhập khẩu từ Thái hoặc Châu Âu Liên hệ

Để biết giá phối giống chó Doberman chính xác nhất, cùng với các chính sách đi kèm, vui lòng liên hệ với Trường huấn luyện chó Hùng cường theo số Hotline.

Lý do nên chọn Hùng Cường để nhân giống chó Doberman

chú Doberman đực cực đẹp tại Hùng Cường
Chú Doberman tại Hùng Cường thường xuyên đi đóng phim và nhân giống cực đẹp

Tại Hùng Cường, mọi Doberman nằm trong chương trình nhân giống đều được sàng lọc và đánh giá toàn diện để đảm bảo tất cả các tiêu chí về sức khỏe, ngoại hình, lai lịch, tính cách… Do đó, những con đạt đủ tiêu chuẩn đều có chất lượng hàng đầu. Chúng tôi cam kết:

  • Con đực thuần chủng 100%, nguồn gốc rõ ràng, gia phả đẹp
  • Ngoại hình cao quý, sức khỏe tốt, không dị tật
  • Phẩm chất ưu tố
  • Chó đã đủ tuổi, hoàn thiện cả về thể chất và tâm sinh lý
  • Chó đã được tiêm phòng và tẩy giun đầy đủ
  • Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc nhân giống chó, kỹ năng / kỹ thuật tốt
  • Giá hợp lý, kèm bảo hành tốt
  • Chương trình ưu đãi hấp dẫn, độc quyền

Những lưu ý khi lai tạo chó Doberman

Những lưu ý khi phối giống chó Doberman

Lai tạo chó Doberman không chỉ đơn giản là xác định tuổi của con cái và con đực, hay lựa chọn con đực theo tiêu chí của bạn. Trên thực tế, nó đòi hỏi nhiều yêu cầu hơn để có được lứa con non khỏe mạnh như ý.

Thứ nhất, cô cún của bạn cần được tiêm phòng các bệnh care, parvo, dại… trước khi mang thai. Nếu cún cưng của bạn đã tiêm phòng trong vòng 12 tháng gần nhất thì không cần phải lặp lại. Nếu quá thời hạn 12 tháng, hãy trao đổi với bác sĩ thú y về thời điểm Doberman có thể giao phối sau khi tiêm.

Thứ hai, bên cạnh việc tiêm chủng thì Dobie cũng cần được tẩy giun để đảm bảo không có bất cứ loại ký sinh trùng nào truyền từ mẹ sang con. 90% chó mẹ mắc ký sinh trùng sẽ lây nhiễm sang chó con, gây ảnh hưởng đến sức khỏe con non sau này.

Cho dù cún cưng của bạn đã đáp ứng tất cả các tiêu chí trên thì cũng không nhân giống nếu giai đoạn đó Doberman xuất hiện những bất ổn về tâm sinh lý. Bởi lẽ, điều này có thể ảnh hưởng đến đặc điểm hành vi, tính cách và các yếu tố khác đến con non.

Cuối cùng, chó trước và đang mang thai cần được tăng lượng canxi và khoáng chất khác để mẹ khỏe, con khỏe. Chúng cũng cần tăng chất lượng chất béo lành mạnh. Tất nhiên, vì cún cần nhiều năng lượng hơn nên lượng thức ăn chúng nạp vào cơ thể mỗi ngày cũng cần tăng lên.

Tham khảo: Cách nuôi chó Doberman để sinh sản

Việc lai tạo Dobie nghe có vẻ phức tạp nhưng thực ra đơn giản hơn bạn nghĩ rất nhiều. Bất cứ yêu cầu cụ thể nào của bạn về chó Doberman đực để nhân giống hoặc hỏi về tình trạng sẵn có, vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ và giải đáp.

Đánh giá bài viết