Phối giống chó Golden giá tốt, bao đậu tại TPHCM

Bạn đang muốn phối giống chó Golden Retriever, nhưng câu hỏi đặt ra là lựa chọn phối giống ở đâu uy tín, chất lượng, giá tốt? Chào mừng bạn đến với Trường Huấn luyện chó Hùng Cường, địa chỉ chuyên nhân giống chó Golden có chọn lọc, chất lượng cao, thích hợp làm vật nuôi thân thiện, trung thành với gia đình.

Phối giống chó Golden thuần chủng giá tốt, bao đậu tại TPHCM

Thời điểm phối giống chó Golden Retriever thích hợp

Về mặt lý thuyết, chó săn lông vàng cái có thể sinh sản ngay ở chu kỳ động dục đầu tiên của nó (khoảng 6 – 9 tháng tuổi). Tuy nhiên, không một nhà lai tạo có trách nhiệm nào làm điều đó.

Lý do vì chó chưa phát triển đầy đủ vào thời điểm này trong cuộc đời của chúng. Nếu mang thai sớm, sự căng thẳng về thể chất khi mang trong mình một chiếc bụng đầy những chú chó con tạo ra gánh nặng cho các khớp xương đang phát triển của cún. Ngoài ra là các biến chứng sức khỏe khác như: thai lưu, sinh non, tử vong khi sinh…

Vì Golden được phân loại là giống chó lớn, nên chúng hoàn toàn trưởng thành về cả thể chất, giới tính và tâm sinh lý trong khoảng 18 – 24 tháng tuổi. Điều này cũng đồng nghĩa với bạn không nên lai tạo một con chó cái cho đến khi chúng đủ 2 tuổi và ở kì salo thứ hai.

Cách chọn chó Golden Retriever đực phối giống

Golden đực có thể sinh sản sau 6 tháng tuổi và trưởng thành hoàn toàn về mặt sinh dục khi được 18 – 24 tháng. Con đực có thể giao phối bất cứ lúc nào vì chúng không tuân theo chu kỳ động dục như con cái.

Tuy nhiên, khi chọn đối tác cho cô cún của mình, bạn cũng nên cân nhắc đến những yếu tố khác như:

 • Chỉ lựa chọn con đực thuần chủng để có như vậy bạn mới được những con non thuần chủng
 • Nên lựa chọn con đực có các tố chất bù trừ cho điểm yếu của con cái. Ví dụ, nếu con cái của bạn có bộ lông mỏng, hãy chọn một con chó đực có bộ lông dày và hấp dẫn.
 • Chỉ lựa chọn con đực khỏe mạnh, hành vi tốt, không có tiền sử bệnh tật. Đặc biệt không mắc các bệnh về di truyền.
 • Con đực đã được tiêm phòng đầy đủ và tẩy giun trước khi phối giống.

Giá phối giống chó Golden Retriever

Đặc điểm chó bố Giá phối giống
Thuần chủng, được nuôi dưỡng tại Việt Nam Liên hệ
Thuần chủng, nhập khẩu từ Thái hoặc Châu Âu Liên hệ

Để biết giá phối giống chó Golden Retriever chính xác nhất, cùng với các chính sách đi kèm, vui lòng liên hệ với Trường huấn luyện chó Hùng cường theo số Hotline.

Lý do nên chọn Hùng Cường để nhân giống chó Golden Retriever

nhân giống chó Golden Retriever

Mọi Golden Retriever đực nằm trong chương trình nhân giống của Chúng tôi đều là những cá thể đã được sàng lọc và đánh giá toàn diện để đảm bảo tất cả các tiêu chí về ngoại hình, sức khỏe, lai lịch, tính cách… Do đó, những con đạt đủ tiêu chuẩn phối giống đều có chất lượng hàng đầu. Chúng tôi cam kết:

 • 100% con đực là thuần chủng
 • 100% con đực đã trưởng thành về thể chất và giới tính
 • 100% con đực không mắc bệnh di truyền
 • 100% con đực không có khuyết điểm ngoại hình, không hành vi kém
 • Đa dạng sự lựa chọn về đặc điểm hình dáng, màu lông, độ tuổi
 • Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phối giống chó, kỹ năng / kỹ thuật tốt
 • Giá phối giống hợp lý, kèm bảo hành tốt
 • Chương trình ưu đãi hấp dẫn, độc quyền

Những lưu ý khi lai tạo Golden Retriever

Cả hai chú chó Golden Retriever bố mẹ đều cần được chăm sóc lâu dài để tạo ra những chú chó con khỏe mạnh và xinh đẹp. Điều quan trọng là chúng phải khỏe mạnh cả về thể chất và tinh thần, phải có cơ bắp săn chắc và trọng lượng cân đối trước khi sinh sản.

Sức khỏe thể chất không phải là tất cả. Tình trạng tinh thần tốt cũng rất cần thiết khi lai tạo hai chó săn lông vàng với nhau. Một con cái ổn định về mặt tinh thần sẽ là một người mẹ tốt hơn là một con có tính khí không ổn định.

Một tháng trước khi phối giống, con cái nên được bác sĩ thú y khám sức khỏe tổng thể, tiêm phòng, tẩy giun… Nếu không, các bệnh truyền nhiễm và ký sinh trùng có thể chuyển sang chó con.

Chăm sóc chó sau khi sinh cũng quan trọng như chăm sóc chúng khi chúng đang mang thai. Bạn nên cho chó ăn một chế độ ăn giàu dinh dưỡng và hoạt động thể chất hợp lý.

Tóm lại, để quá trình phối giống, mang thai, sinh sản của chó Golden Retriever diễn ra suôn sẻ, không gặp bất cứ biến chứng sức khỏe nào, bạn nên lựa chọn Trường Huấn luyện chó Hùng Cường. Với nhiều năm kinh nghiệm, đã phối giống thành công hàng trăm bé cún của nhiều giống chó khác nhau, Chúng tôi tự hào là lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Đánh giá bài viết