Phối giống chó Labrador giá tốt, bao đậu tại TPHCM

Ở đâu phối giống chó Labrador Retriever thuần chủng giá tốt? Tương tự như bất kỳ con chó nào, việc lai tạo Lab cũng có những thách thức riêng. Tuy nhiên, bạn có thể đạt được thành công ngay lần đầu nếu bạn mang cô cún của mình đến Trung tâm nhân giống chó chuyên nghiệp. Trường Huấn luyện chó Hùng Cường là một địa chỉ đáng tin cậy, chúng tôi chuyên nhân giống Labrador thuần chủng đáp ứng tiêu chí, ngoại hình đẹp, gen tốt, phẩm chất ưu tú và trên hết là giá cả hợp lý.

Phối giống chó Labrador giá tốt, bao đậu tại TPHCM

Thời điểm phối giống chó Labrador thích hợp

Phối giống chó Lab không chỉ đơn giản là việc bạn mang con cái đến gặp con đực và chúng “gắn kết” với nhau để 63 ngày sau, một lứa chó con ra đời. Trên thực tế, bạn cần phải chờ đợi cún cưng của bạn trưởng thành hoàn toàn, nếu không, sẽ dẫn đến một số biến chứng thai nghén. Đó là một trải nghiệm khó chịu cho cả Labrador mẹ và bạn, trong tình huống xấu nhất, cún của bạn có thể tử vong.

Nếu là một người chủ có trách nhiệm, hãy kiên nhận đợi đến khi Lab đủ tuổi sinh sản tự nhiên – khoảng 24 tháng tuổi. Và tốt nhất, bạn nên bỏ qua lần salo thứ nhất mà thực hiện ở lần thứ hai hoặc thứ ba để có được kết quả tốt nhất.

Cách chọn chó Labrador đực phối giống

Cách chọn chó Labrador đực phối giống

Chó Labrador đực có khả năng sinh sản sau sáu tháng tuổi và đạt đến độ tuổi trưởng thành hoàn toàn về mặt sinh dụng khi chúng được 18 – 24 tháng tuổi. Con đực trưởng thành có thể giao phối bất cứ lúc nào. Nếu Lab khỏe mạnh, nó có thể giữ được khả năng sinh sản và hoạt động tình dục cho đến tuổi già.

Khi lựa chọn chó đực, bạn cũng nên cân nhắc đến các yếu tố như: ngoại hình, màu sắc bộ lông, hành vi, nguồn gen… Cún đực càng có nhiều ưu điểm thì lứa con non càng được di truyền những phẩm chất tốt đẹp của Lab bố.

Tham khảo: Chó Labrador thuần chủng: đặc điểm, tính cách

Giá phối giống chó Labrador

Đặc điểm chó bố Giá phối
Thuần chủng, được nuôi dưỡng tại Việt Nam 2 – 6 triệu
Thuần chủng, nhập khẩu từ Thái hoặc Châu Âu Liên hệ

Để biết chi phí cụ thể và chính xác nhất, cùng với các chính sách đi kèm, vui lòng liên hệ với Trường huấn luyện chó Hùng cường theo số Hotline.

Lý do nên chọn Hùng Cường để nhân giống chó Labrador

hung-cuong-phoi-giong-labrador-hcm

Mọi chó Labrador nằm trong chương trình nhân giống của Hùng Cường đều là những cá thể đã được sàng lọc và đánh giá toàn diện để đảm bảo tất cả các tiêu chí về ngoại hình, sức khỏe, lai lịch, tính cách… Do đó, những con đạt đủ tiêu chuẩn đều có chất lượng hàng đầu. Chúng tôi cam kết:

  • 100% Labrador đực là thuần chủng
  • Chó đực đều ở độ tuổi trưởng thành, hoàn thiện về cả thể chất và tâm sinh lý
  • 100% chó đã được tiêm phòng và tẩy giun đầy đủ
  • Chó có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, gen tốt, gia phả đẹp
  • Chó không có khuyết tật về ngoại hình
  • Ngoại hình ưu tú, phẩm chất cao quý, sức khỏe tốt
  • Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc, kỹ năng / kỹ thuật tốt
  • Giá hợp lý, kèm bảo hành tốt
  • Chương trình ưu đãi hấp dẫn, độc quyền

Những lưu ý khi lai tạo chó Labrador

Những lưu ý khi phối giống chó Labrador

Cả hai chó Labrador bố mẹ đều cần được chăm sóc lâu dài để tạo ra những chú chó con khỏe mạnh và xinh đẹp. Chúng cần được khỏe mạnh về thể chất và tinh thần. Labrador cái phải có cơ bắp săn chắc và trọng lượng cân đối.

Ngoài sức khỏe thể chất, chúng cũng cần có tinh thần tốt. Một con Labrador cái có tinh thần ổn định sẽ làm một người mẹ tốt hơn một con chó hung dữ hoặc có tính khí bất ổn.

Lab cái phải được bác sĩ thú y khám sức khỏe toàn diện. Bạn cần đưa cô cún của mình đi kiểm tra các vấn đề sức khỏe thông thường, chẳng hạn như chứng hạ bàn, chứng loạn sản xương hông hay các bệnh về mắt. Việc tiêm phòng và tẩy giun cho cả chó bố và mẹ cũng nên được lưu tâm.

Tham khảo: Cách nuôi chó Labrador khoẻ mạnh để sinh sản

Tóm lại, lai tạo chó Labrador Retriever là một nhiệm vụ đầy thú vị, bạn cần phải đảm bảo rằng cả hai con chó đều sẵn sàng. Hùng Cường cung cấp nhiều lựa chọn Labrador đực để phối giống, bất cứ yêu cầu nào, hãy liên hệ với Chúng tôi để được hỗ trợ và giải đáp.

Đánh giá bài viết