Phối giống chó Phốc Sóc thuần chủng giá tốt, bao đậu tại TPHCM

Bạn đang có nhu cầu phối giống chó Phốc Sóc thuần chủng của mình? Nhưng bạn không biết địa chỉ nào phối giống uy tín, chất lượng, giá thành tốt? Hãy đến với Trường Huấn luyện chó Hùng Cường – địa chỉ chuyên phối giống chó Pomeranian có chọn lọc, chất lượng cao, thích hợp làm vật nuôi thân thiện, trung thành với gia đình.

Phối giống chó Phốc Sóc thuần chủng giá tốt, bao đậu tại TPHCM

Thời điểm phối giống chó Phốc Sóc thích hợp

Đừng bao giờ phối giống chú cún của bạn khi chúng chưa đủ tuổi. Bởi lẽ, chó Phốc Sóc là giống chó nhỏ, mang thai khi chưa đủ trưởng thành về mặt thể chất có thể khiến chúng sinh ra những con non rất nhỏ, cơ hội sống sót thấp và có thể gặp phải các vấn đề về sức khỏe nghiêm trọng.

Lý tưởng nhất là phối giống cô cún của bạn khi chúng đủ 2 tuổi và không quá 7 tuổi. Mặc dù con cái có thể trải qua thời kỳ động dục cho đến năm 12 tuổi hoặc trong suốt cuộc đời, nhưng Pom cái sinh sản sau 7 tuổi sẽ phát triển các biến chứng tử cung nghiêm trọng, thường gây tử vong.

Không giống như con đực, Pomeranian cái sẽ chỉ sinh sản khi chúng động dục, thường là khoảng 2 lần/năm. Lưu ý là không nhân giống vào kì saolo thứ nhân mà nên ở lần thứ hai hoặc thứ ba.

Cách chọn chó Phốc Sóc đực phối giống

Để sinh ra những chú chó con với những đặc điểm mong muốn, bạn cần biết cách tìm bạn đời cho cô chó của mình. Dưới đây là một số vấn đề bạn cần phải đánh giá để xem đâu là đối tác phù hợp với Phốc Sóc cái của bạn:

 • Chó đực có phải là thuần chủng hay không? Chỉ phối giống những con chó thuần chủng mới cho ra những con non thuần chủng.
 • Chọn một con đực bổ sung cho những khuyết điểm của con cái. Ví dụ, nếu con cái của bạn có bộ lông mỏng, hãy chọn một con chó đực có bộ lông dày và hấp dẫn.
 • Quan sát hành vi của chó đực, đảm bảo rằng chúng không biểu hiện bất kỳ hành vi đáng lo ngại hoặc khó chịu nào.
 • Chó không có bất kì tiền sử bệnh tật nào. Điều này nên được trao đổi thẳng thẳng với nhà lai tạo.

Cuối cùng và cũng là quan trọng nhất, chỉ lựa chọn Pom đực đã đủ tuổi để sinh sản, đủ 18 tháng tuổi và không quá 8 tuổi.

Giá phối giống chó Phốc Sóc

Đặc điểm chó bố Giá phối giống
Thuần chủng, được nuôi dưỡng tại Việt Nam Liên hệ
Thuần chủng, nhập khẩu từ Thái hoặc Châu Âu Liên hệ

Để biết giá phối giống chó Phốc Sóc chính xác nhất, cùng với các chính sách đi kèm, vui lòng liên hệ với Trường huấn luyện chó Hùng cường theo số Hotline.

Lý do nên chọn Hùng Cường để nhân giống chó Phốc Sóc

Hùng Cường để phối giống chó Phốc Sóc

Mọi Phốc Sóc đực nằm trong chương trình nhân giống của Chúng tôi đều là những cá thể đã được sàng lọc và đánh giá toàn diện để đảm bảo tất cả các tiêu chí về ngoại hình, sức khỏe, lai lịch, tính cách… Do đó, những con đạt đủ tiêu chuẩn phối giống đều có chất lượng hàng đầu. Chúng tôi cam kết:

 • 100% chó đực thuần chủng, gia phả đẹp
 • 100% chó đực ở độ tuổi “vàng” về thể chất và tâm sinh lý
 • 100% chó đực khỏe mạnh, không mắc các bệnh di truyền
 • Đa dạng sự lựa chọn về hình dáng, màu lông, độ tuổi
 • 100% chó có ngoại hình đẹp, phẩm chất ưu tú, tính khí tốt
 • 100% chó đã được tiêm phòng và tẩy giun đầy đủ
 • Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phối giống chó, kỹ năng / kỹ thuật tốt
 • Giá phối giống hợp lý, kèm bảo hành tốt
 • Chương trình ưu đãi hấp dẫn, độc quyền

Những lưu ý khi giao phối Phốc Sóc

phối giống chó Phốc Sóc tphcm

Để tránh chó con gặp các vấn đề về sức khỏe di truyền, cả chó bố và chó mẹ đều phải được kiểm tra sức khỏe nhằm loại trừ một số bệnh về mắt, các vấn đề về thính giác và tim. Ngoài ra, cả con đực và con cái cũng cần được tiêm phòng và tẩy giun định kỳ.

Với giống chó đồ chơi, luôn tốt nhất nếu con cái lớn hơn con đực. Một ví dụ điển hình là một con cái 3kg, kết hợp với một con đực 1,5 – 1,8kg.

Trước khi thực hiện phối giống, bạn cũng cần phải biết rằng: Thai kỳ có thể có các biến chứng, có thể cần phải mổ lấy thai. Điều này sẽ gây tốn kém không ít. Không chỉ vậy, chó mẹ có thể không có khả năng cho chó con ăn. Nếu vậy, chúng cần được cho bú bình bằng sữa ngoài.

Có 25% tỷ lệ tử vong ở chó Pomeranian sơ sinh, bất kể chúng được chăm sóc tốt như thế nào. Con con có thể mất mạng nếu có bất kỳ vấn đề gì khi bạn không có mặt để chăm sóc cho nó.

Tóm lại, phối giống chó Phốc Sóc yêu cầu một nỗ lực không mệt mỏi và nghị lực vô bờ bến. Trên hết, bạn cần một nhà lai tạo có uy tín và nhiều năm kinh nghiệm. Trường Huấn luyện chó Hùng Cường cung cấp nhiều lựa chọn Pomeranian đực thuần chủng. Cho dù yêu cầu của bạn về chó bố là gì, vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc.

Đánh giá bài viết