Phối giống chó Rottweiler thuần chủng giá tốt, bao đậu tại TPHCM

Trước khi quyết định có nên phối giống cô chó của bạn không. Bạn thường quan tâm đến: chó đực có mắc bệnh di truyền không, đối tác giao phối nào tốt, tính khí mong muốn là gì… Mọi lo âu của bạn sẽ được gạt bỏ sang một bên nếu bạn lựa chọn Trường Huấn luyện chó Hùng Cường – địa chỉ phối giống chó Rottweiler thuần chủng có chọn lọc, ngoại hình đẹp, phẩm chất ưu tú, thích hợp làm vật nuôi trung thành, thân thiện với gia đình.

Phối giống chó Rottweiler thuần chủng giá tốt, bao đậu tại TPHCM

Thời điểm phối giống chó Rottweiler thích hợp

Rottweiler là chó con trong khoảng thời gian hai năm. Điều đó có nghĩa là, cho dù cún cưng của bạn có động dục sớm (lần đầu thường từ 8 – 10 tháng tuổi) thì chúng vẫn là một chú chó chưa trưởng thành, chưa có bản năng làm mẹ. Cho nên, chúng chưa đủ điều kiện để giao phối.

Việc giao phối sớm khi cún chưa hoàn thiện về mặt thể chất và tinh thần sẽ khiến cho cún cưng của bạn rơi vào cảnh hoảng, điều này đặc biệt đúng với một chú chó có tính cách nhạy cảm như Rotti. Trong một số trường hợp, chúng có thể gặp phải một số vấn đề như: thai lưu, sinh non, thậm chí là ảnh hưởng đến tính mạng cả mẹ và con non.

Vậy khi nào cún cưng của bạn nên mang thai? Tốt nhất là sau 2 tuổi và chờ cho đến chu kỳ salo thứ hai hoặc thứ ba.

Cách chọn chó Rottweiler đực phối giống

Cách chọn chó Rottweiler đực phối giống

Khi lựa chọn Rotti đực, ngoài việc chọn những chú chó đã đủ tuổi sinh sản (sau 18 tháng), bạn cần phải đưa ra các đánh giá về sức khỏe, tính khí và ngoại hình.

Thứ nhất, tính khí của chó bố mẹ đều truyền sang chó con. Nên hãy lựa chọn con đực có tính khí tốt, dễ huấn luyện, thân thiện với người và những con chó khác.

Thứ hai, hãy xem xét sức khỏe tổng quát của chó bố. Chúng có làn da đẹp không? Có tiền sử các bệnh về da hay có mắc các bệnh di truyền không? Một nhà phối giống uy tín luôn sẵn sàng cung cấp thông tin trên cho bạn và có giấy chứng nhận xét nghiệm các bệnh đã được thực hiện.

Cuối cùng, hãy chọn những con đực có các thuộc tính thể chất tương tự như con cái: đầu rộng, đuôi rộng, thân hình chắc nịch…

Giá phối giống chó Rottweiler

Đặc điểm chó bố Giá phối giống
Thuần chủng, được nuôi dưỡng tại Việt Nam Liên hệ
Thuần chủng, nhập khẩu từ Thái hoặc Châu Âu Liên hệ

Để biết giá phối giống chó Rottweiler chính xác nhất, cùng với các chính sách đi kèm, vui lòng liên hệ với Trường huấn luyện chó Hùng cường theo số Hotline.

Lý do nên chọn Hùng Cường giao phối chó Rottweiler

Hùng Cường phối giống Rottweiler

Hùng Cường không chỉ mang đến nhiều lựa chọn chó Rottweiler đực mà mọi Rotti nằm trong chương trình nhân giống của Chúng tôi đều là những cá thể đã được sàng lọc và đánh giá toàn diện để đảm bảo tất cả các tiêu chí về ngoại hình, sức khỏe, lai lịch, tính cách… Do đó, những con đạt đủ tiêu chuẩn phối giống đều có chất lượng hàng đầu. Chúng tôi cam kết:

  • 100% chó đực thuần chủng, gia phả đẹp
  • 100% chó đực ở độ tuổi “vàng” về thể chất và tâm sinh lý
  • 100% chó đực khỏe mạnh, không mắc các bệnh di truyền
  • Đa dạng sự lựa chọn về hình dáng, màu lông, độ tuổi
  • 100% chó có ngoại hình đẹp, phẩm chất ưu tú, tính khí tốt
  • 100% chó đã được tiêm phòng và tẩy giun đầy đủ
  • Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phối giống chó, kỹ năng / kỹ thuật tốt
  • Giá phối giống hợp lý, kèm bảo hành tốt
  • Chương trình ưu đãi hấp dẫn, độc quyền

Những lưu ý khi nhân giống chó Rottweiler

Trước khi Rottie mang thai, chúng cần được tiêm phòng các loại bệnh truyền nhiễm như Care, Parvo, bệnh dại… ít nhất 1 lần. Cún cưng của bạn cũng cần được tẩy giun để loài kí sinh trùng trong hệ tiêu hóa này không truyền từ mẹ sang con.

Khi Rotti cái mang thai, chúng cần được cung cấp bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng, 2 bữa/ngày. Khẩu phần có thể tăng lên từ tuần thứ 5 của thai kì vì khi đó chó mẹ cần nhiều dinh dưỡng và năng lượng hơn để nuôi con.

Việc sinh nở có thể xảy ra từ ngày 61 đến 65 sau khi khi giao phối. Gần đến ngày sinh nở, bạn cần chuẩn bị ổ đẻ cho cún và tốt nhất là hạn chế cho trẻ nhỏ tiếp xúc với chó mẹ. Bởi lẽ, chúng đặc biệt hung dữ trong giai đoạn này.

Xem thêm: Cách nuôi chó Rottweiler để sinh sản

Như bạn có thể thấy, có rất nhiều điều phải cân nhắc trước khi phối giống chó Rottweiler. Nhưng thành quả bạn nhận được chắc chắn là một lứa chó con xinh đẹp, khỏe mạnh, chất lượng. Trường Huấn luyện chó Hùng Cường cung cấp nhiều lựa chọn Rottie đực thuần chủng. Cho dù yêu cầu của bạn về chó bố là gì, vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc.

Đánh giá bài viết