Phối giống chó Samoyed thuần chủng giá tốt, bao đậu tại TPHCM

Phối giống chó Samoyed thuần chủng ở đâu? Giá bao nhiêu? Dịch vụ như thế nào? Hãy đặt niềm tin của bạn vào một nhà lai tạo uy tín. Trường Huấn luyện chó Hùng Cường chính là địa chỉ chuyên phối giống chó Samoyed thuần chủng có chọn lọc, ngoại hình đẹp, phẩm chất ưu tú, thích hợp làm vật nuôi trung thành, thân thiện với gia đình.

Phối giống chó Samoyed thuần chủng giá tốt, bao đậu tại TPHCM

Thời điểm phối giống chó Samoyed thích hợp

Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng, hầu hết các con chó cái đều đạt đến độ tuổi trưởng thành về mặt tình dục khi chúng vẫn còn là chó con (khoảng 6 – 8 tháng tuổi). Đúng là như vậy, chú Sammy dễ thương, thích chạy lông bông của bạn có thể có con của riêng nó.

Mặc dù cún cưng của bạn có khả năng mang thai và sinh sản từ lần động dục đầu tiên, tuy nhiên, điều này là không nên. Bởi lẽ, Samoyed của bạn chưa hoàn toàn trưởng thành về mặt thể chất và cũng chưa sẵn sàng để làm mẹ. Các nguy cơ mà chúng sẽ phải đối mặt khi làm mẹ quá sớm có thể là: sinh non, thai lưu, thậm chí là nguy hiểm đến tính mạng.

Vậy thời điểm để phối giống chó cái là bao giờ? Tốt nhất là khi chúng đủ 2 tuổi và chỉ nên thực hiện phối giống ở lần salo thứ hai hoặc thứ ba.

Cách chọn chó Samoyed đực phối

Chó đực thường có khả năng sinh sản sớm hơn chó cái, thường là khi chúng được khoảng 5 hoặc 6 tháng tuổi. Tuy nhiên, về mặt kỹ thuật, bạn không nên cho chúng giao phối với Sammy cái cho đến khi chúng trưởng thành về mặt thể chất (khoảng 18 tháng tuổi).

Trước khi phối giống, con đực phải vượt qua tất cả các bài kiểm tra về sức khỏe, đặc biệt là chúng không được mắc các bệnh về di truyền.

Ngoài ra, khi lựa chọn con đực, bạn cũng nên cân nhắc đến các yếu tố như: ngoại hình, hành vi, tính khí… Tốt nhất là chúng nên có những đặc điểm bù trừ với cô cún của bạn, như vậy mới có được lứa con con chất lượng, di truyền nhiều phẩm chất tốt đẹp của bố mẹ.

Tham khảo: Cách nhận biết Chó Samoyed thuần chủng

Giá phối giống chó Samoyed

Đặc điểm chó bố Giá phối giống
Thuần chủng, được nuôi dưỡng tại Việt Nam Liên hệ
Thuần chủng, nhập khẩu từ Thái hoặc Châu Âu Liên hệ

Để biết giá phối giống chó Samoyed chính xác nhất, cùng với các chính sách đi kèm, vui lòng liên hệ với Trường huấn luyện chó Hùng cường theo số Hotline.

Lý do nên chọn Hùng Cường để nhân giống chó Samoyed

Là một đơn vị phối giống chó với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, Hùng Cường luôn đưa ra lời khuyên hữu ích khi bạn có ý định nhân giống cún cưng của mình. Đồng thời, Chúng tôi cung cấp nhiều Sammy đực với đa dạng tiêu chí cho bạn lựa chọn.

Mọi Samoyed đực nằm trong chương trình nhân giống của Chúng tôi đều là những cá thể đã được sàng lọc và đánh giá toàn diện để đảm bảo tất cả các tiêu chí về ngoại hình, sức khỏe, lai lịch, tính cách… Do đó, những con đạt đủ tiêu chuẩn phối giống đều có chất lượng hàng đầu. Chúng tôi cam kết:

  • Chó đực thuần chủng 100%
  • Chó đực có nguồn gốc, lai lịch rõ ràng
  • Chó đực đã đủ tuổi phối giống, hoàn toàn trưởng thành về cả thể chất và tâm sinh lý
  • Con đực khỏe mạnh, đã được tiêm phòng và tẩy giun đầy đủ
  • Nhiều lựa chọn con đực với ngoại hình ưu tú, gen đẹp, phẩm chất cao quý
  • Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phối giống chó, kỹ năng / kỹ thuật tốt
  • Giá phối giống hợp lý, kèm bảo hành tốt
  • Chương trình ưu đãi hấp dẫn, độc quyền

Những lưu ý khi giao phối Samoyed

Trước khi phối giống, Sammy của bạn cần phải được tiêm phòng để tạo hàng rào bảo vệ trước các bệnh truyền nhiễm như: Care, parvo hay bệnh dại. Ngoài ra, bạn cũng nên tẩy giun cho cún cưng của mình, để loài kí sinh trùng trong hệ tiêu hóa này không truyền từ mẹ sang con.

Một trong những điều quan trọng nhất bạn có thể làm cho cún cưng của mình khi chúng đang mang thai là đảm bảo chúng nhận được dinh dưỡng thích hợp. Nếu con chó của bạn đã ăn thức ăn dành cho chó có chất lượng tốt và có trọng lượng khỏe mạnh, bạn sẽ không phải thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với chế độ ăn của chúng trong hai phần ba thời kỳ đầu của thai kỳ.

Khi trọng lượng của cún tăng lên trong những tuần cuối của thai kỳ, bạn nên tăng lượng thức ăn dần dần, cho đến khi cún tiêu thụ nhiều hơn bình thường từ 35 – 50%. Nên tăng lượng ấn từ từ và chia thành nhiều bữa nhỏ vì các bữa ăn lớn có thể gây khó chịu cho dạ dày của cún.

Nếu bạn không có kinh nghiệm trong việc đỡ đẻ cho cún, tốt hơn hết là nên sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp.

Nhìn chung, việc phối giống chó Samoyed sẽ trở nên đơn giản và thành công cao nếu bạn lựa chọn một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm. Hùng Cường cung cấp nhiều lựa chọn Sammy đực để phối giống, bất cứ yêu cầu nào, hãy liên hệ với Chúng tôi để được hỗ trợ và giải đáp.

Đánh giá bài viết