Mua bán chó Golden Retriever giá tốt, có bảo hành

Bạn muốn biết chó Golden giá bao nhiêu? Và mua bán chó Golden Retriever thuần chủng ở đâu? Chắc chắn, chúng không chính xác là rẻ, nhưng tình yêu và niềm vui mà chúng mang lại cho bàn ăn thì rất đáng giá. Không nơi nào tốt hơn để mua bán chó Golden Retriever thuần chủng là tại Trường Huấn luyện chó Hùng Cường – cơ sở chuyên phân phối chó Golden thuần chủng, đã qua huấn luyện, có sức khỏe và trên hết là có chế độ bảo hành tốt.

Mua bán chó Golden Retriever thuần chủng, giá tốt, có bảo hành

Giá chó Golden Retriever thuần chủng

Chủng loại Giá bán
Golden Retriever thuần chủng, sinh tại Việt Nam 8 – 15 triệu
Golden Retriever thuần chủng, nhập Thái Lan, Indo, Singapore, Malaysia 10 – 18 triệu
Golden Retriever thuần chủng, nhập Anh, Mỹ, Úc, Canada 22 – 40 triệu

Nhìn chung, giá bán của giống chó này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: độ tuổi, dòng giống, gia phả, nguồn gốc xuất xứ, màu lông, đặc biệt là tố chất của từng cá thể. Để biết đơn giá chính xác và hình ảnh thực tế của cún, vui lòng liên hệ theo số Hotline để được Hùng Cường tư vấn và hỗ trợ.

Tại sao nên mua chó Golden Retriever tại Hùng Cường

bán chó golden giá rẻ

Tất cả những con chó Golden của Trường Huấn luyện chó Hùng Cường đều được Chúng tôi nuôi dưỡng tại cơ sở riêng, không giống như các trang web tổng hợp liệt kê cho từ các cơ sở phối giống đại trà. Lựa chọn Chúng tôi, bạn không chỉ tìm thấy nhiều chú chó săn lông vàng đa dạng về độ tuổi, kích thước, màu lông, mà bạn còn nhận được những quyền lợi như:

 • Bảo hành thuần chủng trọn đời
 • Có hợp đồng mua bán với điều kiện bảo hành thuần chủng
 • Nhận đủ giấy tờ nguồn gốc xuất xứ, sổ theo dõi sức khỏe
 • Bảo hành mọi bệnh tật trong 2 tuần
 • Miễn phí test 2 bệnh Parvo và Care
 • Chó khỏe mạnh, thông minh, lanh lợi
 • Chó đã được huấn luyện cơ bản để nhanh chóng hòa nhập với chủ mới, nhà mới.
 • Hỗ trợ kiểm tra sức khỏe định kì bởi bác sĩ thú y
 • Tư vấn miễn phí cho khách hàng về mọi vấn đề về sức khỏe, cách nuôi, dinh dưỡng, làm đẹp, huấn luyện, sinh sản và hành vi trong suốt cuộc đời của chó.
 • Ship toàn quốc. Miễn ship với 3 tỉnh TP.HCM, Bình Dương và Đồng Nai. Phí ship các tỉnh thành khách tính theo phí gửi xe/tàu/máy bay. Cam kết chó khỏe mạnh đến tay chủ nhân.

Tại sao có những nơi bán chó Golden Retriever rẻ hơn Chúng tôi?

bán chó golden tphcm

Như Chúng tôi đã đề cập, bạn có thể mong đợi phạm vi giá của chó săn lông vàng vào khoảng 8 – 40 triệu/bé. Điều này đồng nghĩa rằng có rất nhiều sự lựa chọn mua sắm cho bạn, nhưng quan trọng là phải hiểu rằng, giá chó Golden “trả trước” rẻ hơn không nhất thiết có nghĩa là nó sẽ rẻ hơn về tổng thể.

Ví dụ, nếu bạn chọn mua một bé cún từ một già lai tạo không có uy tín. Con chó đó chắc chắn không có bao giờ có sự đảm bảo cần thiết hoặc các thủ tục bác sỹ như tẩy giun, tiêm phòng, kiểm tra sức khỏe… Những chi phí và dịch vụ còn thiếu này sẽ do bạn chịu trách nhiệm, điều này làm tăng thêm giá cho chó săn lông vàng mà bạn sẽ phải trả.

Không chỉ vậy, cún còn có khả năng gặp các vấn đề về sức khỏe hoặc hành vi cao hơn, vì chúng thường đến từ các trại chó – nơi được nuôi dưỡng trong điều kiện khắc nghiệt, thiếu thốn. Trong suốt thời gian tồn tại của chúng, điều này có thể dẫn đến chi phí lớn do các vấn đề sức khỏe mãn tính.

Tóm lại, Golden Retriever giá rẻ có thể vì những nguyên nhân sau:

 • Không phải chó thuần chủng 100%, bị lai tạp hoặc lai từ dòng giống hỗn hợp
 • Chó thuần chủng nhưng bị lai cận huyết, sức khỏe yếu, tuổi thọ kém
 • Chó không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không có thông tin về chó bố mẹ
 • Chó không được tiêm phòng và tẩy giun định kỳ
 • Chó không có sổ theo dõi sức khỏe
 • Chó có khuyết điểm về ngoại hình, hành vi kém

Tất cả những vấn đề trên đều gây tốn kém ngân sách cho quá trình nuôi dưỡng và chăm sóc cún cưng của bạn sau này. Vì vậy, hãy xem xét một cách nghiêm túc trước khi đưa ra quyết định mua Golden Retriever ở đâu.

Tóm lại, trước mua một chú chó săn lông vàng, bạn nên thực hiện một số nghiên cứu cơ bản để đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được thú cưng thuần chủng, khỏe mạnh từ một đơn vị phân phối uy tín. Sự lựa chọn hàng đầu ở đây chính là Trường Huấn luyện chó Hùng Cường.

5/5 - (1 vote)