Phối giống chó Corgi thuần chủng giá tốt, bao đậu tại TPHCM

Phối giống chó Corgi ở đâu thuần chủng, thành công 100%, giá tốt? Nhiều chủ sở hữu nhận thấy Pembroke là một người bạn đồng hành thú vị của gia đình nên quyết định nhân giống để tiếp nối huyết thống hoặc để nuôi một con chó con mới. Dù lý do là gì, tìm cơ sở lai tạo uy tín là điều tối quan trọng. Trường huấn luyện chó Hùng Cường – địa chỉ lai tạo chó chuyên nghiệp và uy tín nhất tại Việt Nam. Chúng tôi nhận nhân giống chó Corgi có chọn lọc, ngoại hình đẹp, phẩm chất cao quý, thích hợp làm vật nuôi thân thiện, trung thành với gia đình.

Phối giống chó Corgi thuần chủng giá tốt, bao đậu tại TPHCM

Thời điểm phối giống chó Corgi thích hợp

Khoảng 6 tháng tuổi, chó Corgi cái dậy thì hoặc trưởng thành về giới tính. Một số con có thể dậy thì sớm hơn, khoảng 4 tháng tuổi, hoặc muộn hơn nhưng không quá 12 tháng tuổi. Tuy nhiên, phải đến 2 tuổi chúng mới hoàn thiện cả về thể chất và tâm sinh lý để sẵn sàng làm mẹ.

Việc bạn ép cún cưng của mình mang thai và làm mẹ sớm có thể gây ra những vấn đề nguy hiểm như: sinh non, thai lưu, con non mắc bệnh bẩm sinh, chó mẹ khó hồi phục sức khỏe sau sinh…

Các rủi ro trên cũng có thể xuất hiện nếu chó Corgi xứ Wales của bạn mang thai vào khoảng 8 tuổi. Bởi lẽ, ở độ tuổi này, chất lượng trứng của chúng đã suy giảm, không còn tốt như ở lứa tuổi vàng.

Nói chung, thời điểm tốt nhất để phối giống lần đầu tiên cho thú cưng của bạn là chúng đã trưởng thành hoàn toàn. Tuy nhiên, không nên thực hiện trước lần salo thứ hai hoặc thứ ba của cô ấy.

Cách chọn chó Corgi đực phối giống

Cách chọn chó Corgi đực phối giống

Khi tìm kiếm một đối tác tốt để giao phối với chó Corgi cái của bạn, bạn nên kiểm tra cún cưng của  mình trước và tìm tất cả những lỗi mà chúng có thể mắc phải. Sau khi biết những điểm yếu của cô ấy, bạn sẽ biết những gì cần tìm kiếm ở con đực.

Cốt lõi là phấn đấu để đạt được sự hoàn hảo và cân bằng những lỗi mà con chó của bạn mắc phải. Ví dụ, nếu muốn chó con có bộ lông đẹp hơn, hãy tìm chó đực có bộ lông tốt.

Tuy nhiên, khi tìm kiếm người bạn đời thích hợp cho Corgi, bạn cũng phải xem xét đến những yếu tố khác như: hình dáng (ngoại hình), kiểu gen (lai lịch), sức khỏe và tính khí của chó bố.

Nếu con giống cụ thể đã từng giao phối trước đây, bạn có thể liên hệ với những người nuôi đó và hỏi họ về chất lượng của những con chó con.

Đối với Corgi đực, tuổi dậy thì trung bình là khoảng 6 – 8 tháng tuổi. Tuy nhiên, cũng giống như con cái, bạn chỉ nên phối giống khi chúng đã trưởng thành – sau 2 tuổi và không quá 8 tuổi.

Xem để biết cách nhận diện chó Corgi thuần chủng

Giá phối giống chó Corgi

Đặc điểm chó bố Giá phối giống
Thuần chủng, được nuôi dưỡng tại Việt Nam Liên  hệ
Thuần chủng, nhập khẩu từ Thái hoặc Châu Âu Liên hệ

Để biết giá phối giống chó Corgi chính xác nhất, cùng với các chính sách đi kèm, vui lòng liên hệ với Trường huấn luyện chó Hùng cường theo số Hotline.

Lý do nên chọn Hùng Cường để phối giống chó Corgi

Mọi lứa Corgi đực tại Trung tâm đều được Chúng tôi trực tiếp nhân giống và nuôi dưỡng, sau đó sàng lọc cẩn thận thông qua chương trình đánh giá nhân giống toàn diện. Chính vì vậy, những con đạt đủ tiêu chuẩn phối giống đều có chất lượng hàng đầu. Hùng Cường cam kết:

  • 100% chó đực phối giống là thuần chủng, có nguồn gốc rõ ràng
  • Chó có ngoại hình đẹp, sức khỏe tốt, phẩm chất ưu tú, không dị tật
  • Chó ở độ tuổi phát triển toàn diện về thể chất và sinh lý
  • Chó đã được tiêm chủng / tẩy giun đầy đủ
  • Đội ngũ nhân viên am hiểu, có kỹ năng / kỹ thuật tốt với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề
  • Phối giống cho đến khi cún chắc chắn mang thai
  • Chế độ bảo hành tốt
  • Giá phối giống hợp lý
  • Chương trình ưu đãi hấp dẫn, độc quyền

Những lưu ý khi nhân giống chó Corgi

Những lưu ý khi phối giống chó Corgi

Điều đầu tiên và cũng là điều quan trọng nhất bạn phải lưu ý trước khi phối giống chó Corgi là hãy đưa cún cưng của mình đi khám sàng lọc. Điều này đặc biệt đúng với những cô cún không có giấy tờ nguồn gốc xuất xứ.

Bởi lẽ, việc khám sàng lọc sẽ giúp bạn biết được một số vấn đề sức khỏe của cún, nhất là những bệnh về di truyền như: loạn sản xương hông, bất thường về tim, mắt… Nhiều bệnh di truyền có thể truyền sang con cháu, nên nếu bạn quyết định lai tạo Corgi, nên cân nhắc kĩ càng nếu cún của bạn mắc bệnh.

Không chỉ những bệnh di truyền mà những bệnh truyền nhiễm do virus gây ra như Parvo, Care, dại… cũng có thể lây từ mẹ sang con. Do đó, hãy tiêm phòng cho cún, ít nhất là 1 tháng trước khi mang thai. Nếu cún của bạn đã tiêm trong vòng 12 tháng gần nhất, không cần tiêm bổ sung. Ngoài ra, bạn cũng cần tẩy giun cho Corgi để phòng giun kim, giun móc… gây ảnh hưởng đến sức khỏe con non.

Tóm lại, trước khi quyết định phối giống thú cưng của bạn, hãy nghiên cứu và chuẩn bị cho những điều bất ngờ. Bất cứ yêu cầu cụ thể nào của bạn về chó Corgi đực để phối giống hoặc hỏi về tình trạng sẵn có, vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ và giải đáp.

Đánh giá bài viết