Phối giống chó Husky thuần chủng giá tốt, bao đậu tại TPHCM

Phối giống chó Husky thuần chủng ở đâu giá tốt? Việc lai tạo Siberian Husky dễ dàng hơn so với hầu hết các giống chó khác. Tuy nhiên, để có được lứa chó con chất lượng, bạn vẫn phải tìm đến một cơ sở uy tín. Đó chính là Trường Huấn luyện chó Hùng Cường – một Trung tâm phối giống chó tuyết uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu khu vực phía Nam và trên toàn quốc. Mọi Husky Sibir được lai giống đều đáp ứng tiêu chí: thuần chủng, ngoại hình đẹp, phẩm chất cao quý, gen tốt… thích hợp làm vật nuôi thân thiện, trung thành với gia đình.

Phối giống chó Husky thuần chủng giá tốt, bao đậu tại TPHCM

Thời điểm phối giống chó Husky thích hợp

Về mặt lý thuyết, Chó Husky động dục vào khoảng 5 – 7 tháng. Tuy nhiên, đừng bao giờ nghĩ rằng nó đã đủ tuổi để phối giống. Trên thực tế, ở độ tuổi này, cún cưng của bạn vẫn là một con chó con.

Việc mang thai và làm mẹ khi chưa đủ trưởng thành có thể gây nên những bất ổn về tâm sinh lý đối với chó mẹ. Thậm chí còn ghi nhận nhiều trường hợp chó mẹ không chăm con, sinh non, thai lưu… gây ảnh hưởng đến sức khỏe cả mẹ và con.

Hùng Cường khuyên bạn chỉ nên phối giống khi chó cái được 2 tuổi trở lên và ở kì salo thứ hai để có được kết quả tốt nhất.

Cách chọn Husky đực để phối giống

Cách chọn chó Husky đực phối giống

Husky đực có thể bắt đầu sinh sản sau khoảng 6 tháng tuổi. Như vậy, theo lý thuyết, nó đã có thể giao phối với con cái. Tuy nhiên, là một nhà lai tạo có uy tín, Hùng Cường không bao giờ chọn những con đực từ 6 – 18 tháng để phối giống. Bởi lẽ, con đực chỉ thực sự trưởng thành sau 18 tháng tuổi.

Một mẹo để chọn được Sibe đực chất lượng, ưng ý là: bạn muốn con non có đặc điểm như thế nào, hãy chọn con đực có đặc điểm đó; con cái của bạn có nhược điểm gì, hãy chọn con đực có ưu điểm đó…

Ngoài ra, bạn cũng cần xem xét đến các yếu tố như: ngoại hình, tính khí, gia phả, phẩm chất… để đảm bảo con non có thể di truyền những đặc điểm tốt của cả chó bố và chó mẹ.

Giá phối giống chó Husky

Đặc điểm chó bố Giá phối giống
Thuần chủng, được nuôi dưỡng tại Việt Nam Liên hệ
Thuần chủng, nhập khẩu từ Thái hoặc Châu Âu Liên hệ

Để biết giá phối giống chó Husky chính xác nhất, cùng với các chính sách đi kèm, vui lòng liên hệ với Trường huấn luyện chó Hùng cường theo số Hotline.

Lý do nên chọn Hùng Cường để lai tạo Husky

Tại Hùng Cường, mọi Husky nằm trong chương trình phối giống đều được sàng lọc và đánh giá toàn diện để đảm bảo tất cả các tiêu chí về sức khỏe, ngoại hình, lai lịch, tính cách… Do đó, những con đạt đủ tiêu chuẩn phối giống đều có chất lượng hàng đầu. Chúng tôi cam kết:

 • 100% Husky đực là thuần chủng
 • Chó đực được phối giống đều ở độ tuổi trưởng thành, hoàn thiện về cả thể chất và tâm sinh lý
 • 100% chó đã được tiêm phòng và tẩy giun đầy đủ
 • Chó có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, gen tốt, gia phả đẹp
 • Chó không có khuyết tật về ngoại hình
 • Ngoại hình ưu tú, phẩm chất cao quý, sức khỏe tốt
 • Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phối giống chó, kỹ năng / kỹ thuật tốt
 • Giá phối giống hợp lý, kèm bảo hành tốt
 • Chương trình ưu đãi hấp dẫn, độc quyền

Những lưu ý khi phối giống chó Husky

luu-y-khi-nhan-giong-husky

Rõ ràng, độ tuổi của chó bố mẹ là quan trọng. Tuy nhiên, cũng có một số yếu tố khác ảnh hưởng đến số lượng con trong một lứa và chất lượng con non, bao gồm: sức khỏe của bố mẹ, chế độ ăn và hệ số giao phối cận huyết của chúng.

Để có được lứa chó con khỏe mạnh, ưu tú ngang bằng, thậm chí vượt trội hơn bố mẹ, bạn cần lưu ý những điểm sau:

 • Đảm bảo cả con chó trong chương trình phối giống đều đã được tiêm phòng các bệnh truyền nhiễm ít nhất 1 mũi trong vòng 12 tháng gần nhất và đã được tẩy giun đầy đủ. Nếu không được phòng bệnh trước giao phối, nhưng bệnh như Care, parvo, giun tim… đều có thể truyền từ chó mẹ sang chó con.
 • 2 tuần trước khi phối giống và suốt quá trình mang thai, chó cái phải được cung cấp chế độ dinh dưỡng giàu canxi và vitamin. Bởi lẽ, trong quá trình mang thai, cả chó mẹ và chó con cần rất nhiều canxi để phát triển hệ xương khớp và vitamin để phát triển các cơ quan nội tạng.
 • Không nên phối giống Husky trong 2 mùa liên tiếp, dù trước đó không thành công.

Xem thêm: Cách nuôi chó Husky để nhân giống

Nhìn chung, việc phối giống chó Husky Sibir sẽ trở nên đơn giản và thành công cao nếu bạn lựa chọn một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm. Hùng Cường cung cấp nhiều lựa chọn Husky đực để phối giống, bất cứ yêu cầu nào, hãy liên hệ với Chúng tôi để được hỗ trợ và giải đáp.

Đánh giá bài viết