Phối giống chó Poodle thuần chủng giá tốt, bao đậu tại TPHCM

Phối giống chó Poodle thuần chủng giá tốt ở đâu? Nhân giống Poodle liên quan đến việc giao phối những con chó cụ thể đã được lựa chọn cẩn thận với mục đích tạo ra những con non sở hữu các phẩm chất và đặc điểm ưu tú của chó bố mẹ. Vì vậy, bạn nên trang bị kiến thức đầy đủ và tìm đến Trường Huấn luyện chó Hùng Cường – địa chỉ phối giống mọi loại chó Poodle thuần chủng với giá tốt.

Phối giống chó Poodle thuần chủng giá tốt, bao đậu tại TPHCM

Thời điểm phối giống chó Poodle thích hợp

Một trong những điều quan trọng nhất khi nhân giống chó Poodle là xem xét độ tuổi thích hợp của con cái. Mặc dù chó xù của bạn có thể bước vào chu kỳ động dục đầu tiên sớm nhất là 6 tháng tuổi, nhưng điều quan trọng là chỉ thực hiện nhân giống khi nó đã đủ tuổi trưởng thành về cả thể chất và tinh thần.

Câu hỏi đặt ra là khi nào chúng đủ tuổi trưởng thành. Câu trả lời là sau 2 tuổi và nên thực hiện ở lần salo thứ hai. Việc phối giống sớm có thể làm suy giảm sức khỏe chung của chúng và thậm chí có thể gây tử vong trong những trường hợp nghiêm trọng.

Ngoài ra, việc quan sát chó cái xem có dấu hiệu sẵn sàng giao phối trong chu kỳ động dục của chúng hay không cũng là vô cùng quan trọng.

Cách chọn chó Poodle đực phối giống

Cách chọn chó Poodle đực phối giống

Tùy thuộc vào mục tiêu lai tạo của bạn, bạn cần phải tìm kiếm sự phù hợp hoàn hảo cho Poodle của mình. Nếu bạn đang có ý định nuôi một lứa chó xù thuần chủng, hãy đảm bảo con đực mà bạn lựa chọn cũng thuần chủng 100%. Để làm được điều này, hãy đặt niềm tin của bạn tại một nhà lai tạo uy tín như Hùng Cường.

Tuy nhiên, chọn đúng con đực đáp ứng tiêu chí thuần chủng là chưa đủ. Bạn cũng cần có sự đảm bảo rằng chúng đã đủ tuổi để nhân giống (sau 18 tháng tuổi và không quá 8 tuổi).

Cuối cùng, hãy chọn những chú chó khỏe mạnh, ngoại hình đẹp, có phẩm chất và hành vi tốt để có được lứa con non cũng khỏe mạnh, được di truyền những phẩm chất ưu tú của cả bố và mẹ.

Phối giống chó Poodle giá bao nhiêu tiền?

Đặc điểm chó bố Giá phối giống
Thuần chủng, được nuôi dưỡng tại Việt Nam 2-5 triệu
Thuần chủng, nhập khẩu từ Thái hoặc Châu Âu Trên 5 triệu

Để biết giá phối giống chó Poodle chính xác nhất, cùng với các chính sách đi kèm, vui lòng liên hệ với Trường huấn luyện chó Hùng cường theo số Hotline.

Lý do nên chọn Hùng Cường để nhân giống chó Poodle tại TPHCM

Với tư cách là một nhà phối giống chó có uy tín và nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, Hùng Cường cam kết, mọi chó Poodle nằm trong chương trình nhân giống của Chúng tôi đều là những cá thể đã được sàng lọc và đánh giá toàn diện để đảm bảo tất cả các tiêu chí về ngoại hình, sức khỏe, lai lịch, tính cách… Do đó, những con đạt đủ tiêu chuẩn phối giống đều có chất lượng hàng đầu. Chúng tôi cam kết:

  • 100% Poodle đực là thuần chủng
  • Chó đực được nhân giống đều ở độ tuổi trưởng thành, hoàn thiện về cả thể chất và tâm sinh lý
  • 100% chó đã được tiêm phòng và tẩy giun đầy đủ
  • Chó có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, gen tốt, gia phả đẹp
  • Chó không có khuyết tật về ngoại hình
  • Ngoại hình ưu tú, phẩm chất cao quý, sức khỏe tốt
  • Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phối giống chó, kỹ năng / kỹ thuật tốt
  • Giá phối giống hợp lý, kèm bảo hành tốt
  • Chương trình ưu đãi hấp dẫn, độc quyền

Tham khảo: cách nhận biết Chó Poodle thuần chủng

Những lưu ý khi lai tạo chó Poodle

Những lưu ý khi phối giống chó Poodle

Khi con cái đã sẵn sàng giao phối, nó sẽ khắc họa một số đặc điểm cơ thể nhất định. Chu kỳ động dục thường kéo dài trung bình khoảng 3 tuần, tuy nhiên, có thể thay đổi tùy loại chó xù của bạn.

Một con chó cái khỏe mạnh thường có chu kỳ động dục 6 tháng một lần. Tuy nhiên, điều này có thể thay đổi vì một số chó cái có thể vào mùa mỗi năm một lần. Không bao giờ là một ý kiến ​​hay nếu bạn cho chó cái sinh sản vào 2 kỳ salo liền nhau. Bởi vì điều này sẽ cản trở sức khỏe và trạng thái thể chất của chúng. Tốt nhất, bạn nên cho cô Poodle của mình đủ thời gian hồi phục trước khi phối giống trở lại.

Là một người nuôi chó có trách nhiệm, bạn cũng nên đảm bảo cún cưng của mình đã được tiêm phòng và tẩy giun trước khi nhân giống. Đồng thời, đảm bảo cung cấp cho chúng thực đơn dinh dưỡng đủ chất, đủ lượng trước, trong và sau khi mang thai.

Tóm lại, khi và chỉ khi bạn đã sẵn sàng nuôi một lứa chó con thì bạn mới nên phối giống chó Poodle. Hiện tại, Hùng Cường cung cấp nhiều chó Poodle đực để nhân giống, để biết chi tiết về đặc điểm cún, vui lòng liên hệ Chúng tôi để được hỗ trợ.

Đánh giá bài viết