Phối giống chó Pug thuần chủng giá tốt, bao đậu tại TPHCM

Tìm một chú chó mặt xệ Trung Quốc giống đực luôn dễ dàng. Tuy nhiên, tìm một chú chó tốt thì luôn khó, thậm chí là vô cùng khó nếu bạn chưa hoặc không biết đến Trường Huấn luyện chó Hùng Cường – địa chỉ phối giống chó Pug thuần chủng có chọn lọc, ngoại hình đẹp, phẩm chất ưu tú, thích hợp làm vật nuôi trung thành, thân thiện với gia đình.

Phối giống chó Pug thuần chủng giá tốt, bao đậu tại TPHCM

Thời điểm lai tạo chó Pug thích hợp

Chó Pug cái có thể phối giống từ 2 tuổi và chỉ nên bắt đầu ở lần salo thứ hai. Đây là độ tuổi an toàn nhất để chó mang thai và sinh sản.

Hầu hết những người nuôi chó có trách nhiệm đồng ý rằng, bạn không nên phối giống Pug nhiều hơn một lần mỗi năm, tốt nhất cứ 2 năm/lần. Phải nói rằng, về mặt sinh học, một con chó mặt xệ Trung Quốc khỏe mạnh có thể sinh ra một lứa chó con ở mỗi lần động dục, nhưng điều đó không có nghĩa là nó nhất thiết phải làm như vậy. Bởi vì, cún cưng của bạn cần thời gian để phục hồi sau khi sinh.

Nói một cách dễ hiểu, đây là một số hướng dẫn tốt cần tuân theo về số lần bạn có thể phối giống Pug và tần suất chu kỳ sinh sản của chúng:

  • Tối đa 2 năm/lứa
  • Hạn chế nhân giống Pug của bạn quá 3 lần trong cuộc đời của chúng. Sau 3 lần thì đời con sẽ có chất lượng kém hơn.

Cách chọn chó Pug đực phối giống

Cách chọn chó Pug đực phối giống

So với con cái, con đực thành thục sớm hơn một chút, có thể phối giống từ 18 tháng tuổi. Một số con sẽ sản xuất tinh trùng sớm nhất là 6 tháng tuổi, nhưng vẫn còn quá sớm để chúng giao phối và sinh sản.

Khi lựa chọn con đực, không chỉ quan tâm đến độ tuổi, bạn cũng nên tập trung vào những chú chó khỏe mạnh, không có khuyết điểm và quan trọng hơn là bù đắp những điểm yếu của Pug cái. Có như vậy thì bạn mới có được lứa con non khỏe mạnh, phẩm chất tốt.

Hình ảnh và video có thể được chỉnh sửa cẩn thận để che giấu những lỗi lầm và tính khí khó chịu của con đực. Do đó, tốt nhất là bạn nên xem giống trực tiếp, thay vì chỉ xem và giao dịch online.

Giá phối giống chó Pug

Đặc điểm chó bố Giá phối giống
Thuần chủng, được nuôi dưỡng tại Việt Nam Liên hệ
Thuần chủng, nhập khẩu từ Thái hoặc Châu Âu Liên hệ

Để biết giá phối giống chó Pug chính xác nhất, cùng với các chính sách đi kèm, vui lòng liên hệ với Trường huấn luyện chó Hùng cường theo số Hotline.

Lý do nên chọn Hùng Cường để nhân giống chó Pug

phối giống chó pug tphcm

Tại Hùng Cường, công việc của Chúng tôi không chỉ là cung cấp nhiều lựa chọn Pug đực mà còn đưa ra những lời khuyên hữu ích với việc phối giống cún cưng của bạn. Mọi Pug đực nằm trong chương trình nhân giống của Chúng tôi đều là những cá thể đã được sàng lọc và đánh giá toàn diện để đảm bảo tất cả các tiêu chí về ngoại hình, sức khỏe, lai lịch, tính cách… Do đó, những con đạt đủ tiêu chuẩn phối giống đều có chất lượng hàng đầu. Chúng tôi cam kết:

  • 100% con đực trong danh sách đủ điều kiện nhân giống đều ở độ tuổi trưởng thành, đã hoàn thiện về cả thể chất và tâm sinh lý
  • 100% con đực là thuần chủng
  • 100% con đực khỏe mạnh, ngoại hình ưu tú, phẩm chất cao quý
  • 100% chó đã được tiêm phòng và tẩy giun đầy đủ
  • Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phối giống chó, kỹ năng / kỹ thuật tốt
  • Giá phối giống hợp lý, kèm bảo hành tốt
  • Chương trình ưu đãi hấp dẫn, độc quyền

Những lưu ý khi giao phối chó Pug

Việc phối giống chó Pug không bao giờ được xem nhẹ, cho dù bạn có kế hoạch cho cún cưng của mình sinh một, hai hay ba lứa.

Điều quan trọng là phải nhận thức đầy đủ về các vấn đề cô chó của bạn gặp phải trong quá trình mang thai và nuôi con. Chẳng hạn, khi mang thai, sức đề kháng của cún với các bệnh truyền nhiễm sẽ yếu hơn, nên tốt nhất là hãy cho cún cưng của bạn đi chủng ngừa trước khi phối giống. Sau đó, hãy hỏi ý kiến bác sĩ về thời điểm lý tưởng để cho chó giao phối sau khi tiêm. Ngoài ra, chó bị nhiễm kí sinh trùng khi mang thai cũng sẽ truyền sang con non. Vì vậy, hãy cho cún tẩy giun, tốt nhất là theo chỉ định của bác sĩ.

Thời gian mang thai bình thường của giống chó mặt xệ Trung Quốc sẽ kéo dài từ 58 – 63 ngày. Trong giai đoạn này, chúng cần được cung cấp một chế độ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng. Cần lưu ý rằng, chó Pug dễ bị béo phì, nên đừng cho chúng ăn quá nhiều. Chó bị béo phì sẽ gặp khó khăn hơn trong quá trình sinh nở.

Dù yêu cầu của bạn là gì, Trường Huấn luyện chó Hùng Cường đều có những con Pug đực đáp ứng tiêu chí đó. Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để biết chi tiết về đặc điểm của cún và để được tư vấn, hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc.

2/5 - (1 bình chọn)